Vì sao đồng phạm Oanh "Hà" 2 lần thoát án tử?Bị cáo Nguyễn Thị Thanh Thảo và Trần Thị Minh Huyền mua bán ma túy với khối lượng lớn, nhưng quy định không áp dụng hình phạt tử hình đối với phụ nữ đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi.
Hòa giải bất thành vụ kiện ĐH Kinh tế quốc dân đòi bồi thường 36 tỷ đồng?Việc hòa giải vụ ông Dương Thế Hảo (66 tuổi, Hà Nội) khởi kiện yêu cầu Đại học Kinh tế quốc dân bồi thường trên 36 tỷ đồng do "giam" bằng cử nhân trên 30 năm có nguy cơ đổ bể, bất thành.
Bắt loạt con bạc lặn sông trốn công anKhi bị Công an tỉnh An Giang vây bắt, hơn 30 đối tượng đang đánh bạc vội vàng tháo chạy, lặn sông bỏ trốn.
Tiếp tục hòa giải vụ Đại học Kinh tế quốc dân bị kiện đòi 36 tỷ đồngTòa án tiếp tục hòa giải toàn bộ các vấn đề liên quan vụ ông Dương Thế Hảo khởi kiện Đại học Kinh tế quốc dân bồi thường trên 36 tỷ đồng vì bị giữ bằng cử nhân, nhiều giấy tờ suốt 30 năm.
"Nổ" là nhà báo chiếm đoạt 550 triệu đồng tiền chạy ánTrương Quang Hưng "nổ" mình là nhà báo và quen biết với nhiều lãnh đạo nên có thể lo "chạy án" để lừa đảo chiếm đoạt 550 triệu đồng của một người dân tại tỉnh Gia Lai.
Vụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờĐại diện doanh nghiệp cho biết, trong điều kiện hiện tại, không thể thanh toán hết tiền thôi việc cho 114 lao động thuộc diện dôi dư và đề xuất phương án nhận những người này trở lại làm việc.
Ấn tượng giải Taekwondo Cảnh sát châu Á mở rộng năm 2024Giải Taekwondo Cảnh sát châu Á mở rộng 2024 diễn ra ngày 6-9/12 tại tỉnh Quảng Ninh đã kết thúc thành công. Đây không chỉ là sự kiện thể thao mà còn là cầu nối văn hóa, góp phần lan tỏa hình ảnh đất nước và con người Việt Nam ra thế giới.
Bí thư Bạc Liêu: Quản lý đất công chưa tốt, rất lãng phí!"Đất công nhiều, quản không chắc để bị lấn chiếm, không triển khai dự án cũng không đấu giá được nhiều năm qua, rất lãng phí", theo Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu.
Nhận tiền nghỉ việc kiểu "trả góp", công nhân viết di chúc... nhờ nhận hộTheo tính toán của anh Thiện, khi bị thôi việc, anh sẽ nhận chế độ hơn 100 triệu đồng. Nhưng khoản tiền này được "trả góp" nên tính ra, anh sẽ phải... viết di chúc để con nhận hộ.
Bạc Liêu bất lợi gì khi xây dựng trung tâm ngành công nghiệp tôm cả nước?Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu thông tin địa phương này trở thành trung tâm công nghiệp tôm của cả nước là mục tiêu khả thi. Tuy nhiên, ông cũng thẳng thắn chỉ ra những điểm bất lợi khi thực hiện.
Gần 30 lãnh đạo, nhân viên trung tâm đăng kiểm hầu tòaTrong quá trình kiểm định xe cơ giới, các đăng kiểm viên của Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 92-02D đã bàn bạc, thống nhất phương thức nhận tiền từ các chủ phương tiện và lái xe.
Nhà 3 nón lá ở Bạc Liêu: một "nón" đã làm nhà hát, 2 "nón" còn lại ra sao?Nhà "3 nón lá" ở Bạc Liêu được xây dựng và hoàn thành gần 10 năm trước. Trong đó một "nón lá" đã được làm nhà hát, còn 2 "nón lá" vẫn chưa chính thức đi vào hoạt động.