Gặp con nhà hàng xóm, tôi xấu hổ chỉ dám cúi đầu suốt 30 nămCứ mỗi lần đi ngang nhà bà ấy, tôi lại chùn bước. Cổng nhà đã sơn lại, cây khế ngoài sân vẫn còn. Tôi muốn bước vào, gọi một tiếng nhưng môi cứng lại.
Bố vợ muốn tái hôn, tôi run lẩy bẩy khi lần đầu gặp mẹ kế tương laiBước vào nhà bố vợ, tôi ngỡ mình hoa mắt khi thấy bạn gái của ông. Người phụ nữ mặc bộ váy màu tím hoa cà, dung nhan vô cùng quen thuộc. Người ấy sao lại ở trong nhà bố vợ tôi thế này?
Nữ cán bộ bỏ việc nhà nước khởi nghiệp cho thu nhập hơn 30 triệu đồng/thángKhông còn cơ hội thăng tiến, chị Chu Thị Thu đã đưa ra quyết định nghỉ việc sau 11 năm gắn bó với khu vực công. Với kiến thức, kinh nghiệm dày dặn, chị cùng cộng sự quyết định thành lập công ty.
Ngọn lửa tình yêu của “Hoa hậu lai đẹp nhất Hong Kong” và Hồng Kim BảoSau hào quang của sự nghiệp điện ảnh, ngôi sao võ thuật Hong Kong (Trung Quốc) Hồng Kim Bảo có một tổ ấm bình dị suốt hơn ba thập kỷ bên người vợ kém 13 tuổi - cựu Hoa hậu Hong Kong Cao Lệ Hồng.
Còn 24 giờ để khách hàng có nhu cầu đăng ký mua cổ phiếu IPO VPSThời gian đăng ký mua cổ phiếu IPO của CTCP Chứng khoán VPS đang bước vào những giờ cuối. Nhà đầu tư có thể đăng ký mua qua ứng dụng VPS SmartOne, website của VPS hoặc tại hội sở, chi nhánh và các đại lý phân phối được ủy quyền.
Cô gái Gia Lai mở cửa nhà mới xây đón bà con đến trú bão số 13Trước khi bão số 13 đổ bộ vào đất liền, chị Thu Thảo (ở Gia Lai) mời bà con hàng xóm đến nhà mình trú tạm để đảm bảo an toàn tính mạng.
Quán cà phê toàn món độc lạ, chủ gây sốt khi trả tiền cho người đọc sáchMột quán cà phê ở TPHCM gây chú ý khi thưởng 500.000 đồng cho bất kỳ ai đọc đủ 100 giờ tại quán.
Kiếm trăm triệu mỗi tháng khi sang Úc làm nôngThấy ông chủ ở Úc mày mò học tập trí tuệ nhân tạo, chị Diệu Hiền thấm thía "làm nông không chỉ biết nghề nông".
Nông dân có "thu nhập kép" nhờ cách làm sáng tạoNhờ trồng xen canh bưởi với cam, nhiều nông dân ở xã Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa có thu nhập cao, tạo việc làm cho lao động địa phương.
"Thiên Lôi" Tiến Minh: Tôi không thân với ai ở showbizTác giả ca khúc "Đường lên phía trước" và cũng là gương mặt quen thuộc trong dàn Táo quân cho biết, bản thân từng muốn chạy trốn khỏi đám đông nhưng đam mê nghệ thuật đã níu kéo anh lại.
Căn bệnh cực hiếm, gần 30 năm mới phát hiện ca đầu tiên ở Bệnh viện Chợ RẫyCăn bệnh này hiếm gặp đến mức trong gần 30 năm, khoa Hồi sức phẫu thuật tim của Bệnh viện Chợ Rẫy mới ghi nhận trường hợp đầu tiên.
Quán cháo 34 năm tuổi ở TPHCM: Khách xếp hàng dài, đợi 30 phút mới có ănGiữa TPHCM sầm uất, có một quán cháo lòng nép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, vẫn đều đặn đỏ lửa suốt hơn ba thập kỷ, thu hút thực khách gần xa.