Lâm Đồng thưởng Tết Nguyên đán cao nhất 180 triệu đồngMột đơn vị thuộc khối doanh nghiệp dân doanh ở Lâm Đồng thưởng Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cho người lao động cao nhất 180 triệu đồng.
Nữ nhân viên khách sạn trộm hơn 180 triệu đồng của kháchLợi dụng sơ hở của du khách đến tỉnh Khánh Hòa du lịch, một nhân viên khách sạn đã trộm 5.900 Euro (tương đương 180 triệu đồng) để tiêu xài cá nhân.
Giá vàng miếng vượt 180 triệu đồng/lượngGiá bán vàng miếng trong phiên hôm qua bất ngờ tăng 10,5 triệu đồng/lượng sau 2 ngày giảm giá sâu.
Thu nhập bình quân của người dân Hà Nội đạt gần 180 triệu đồng mỗi nămPhó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho biết thu nhập bình quân đầu người của người dân thủ đô đạt gần 180 triệu đồng/người/năm.
02:02Người cha nghèo bị hoại tử chân được bạn đọc ủng hộ hơn 180 triệu đồngCảm thương hoàn cảnh người cha nghèo ở vùng cao Điện Biên bị hoại tử chân, nuôi 5 con thơ trong cảnh túng quẫn, bạn đọc báo Dân trí khắp nơi đã chung tay ủng hộ hơn 180 triệu đồng
Người cha nghèo bị hoại tử chân được bạn đọc ủng hộ hơn 180 triệu đồngCảm thương hoàn cảnh éo le của ông Vàng A Câu, người cha nghèo ở Điện Biên bị hoại tử chân, nuôi 5 con thơ trong cảnh nghèo túng, bạn đọc báo Dân trí đã chung tay ủng hộ hơn 180 triệu đồng.
Cha đơn thân bị tai biến nuôi con trai lớp 5 được giúp gần 180 triệu đồng"Có số tiền này, dù tôi có chết đi cũng yên lòng vì con trai có thể tiếp tục học hành, tương lai sẽ khác cha nó", anh Thái, người đàn ông bị tai biến nhiều lần suýt chết xúc động nói với phóng viên.
Hơn 180 triệu đồng đến với người mẹ đơn thân bệnh tật vất vả nuôi 2 con nhỏChị Hương mắc bệnh động kinh, tai biến nhẹ nhưng vẫn gắng gượng làm lụng nuôi 2 con thơ. Thương 3 mẹ con, bạn đọc Dân trí đã chung tay giúp đỡ hơn 180 triệu đồng.
Chàng trai chi 180 triệu đồng biến cung đình Huế thành cảm hứng thời trangVượt qua áp lực tinh thần và tài chính, nhà thiết kế Lạc đã chi 180 triệu đồng cho bộ sưu tập tốt nghiệp "Mưa trên kinh đô", được Hương Giang và Á hậu Quỳnh Anh lựa chọn trình diễn.
Bạn đọc Dân trí giúp người mẹ nghèo hơn 180 triệu đồng để nuôi 2 con ăn họcVay mượn khắp nơi để chữa bệnh ung thư cho chồng, đến ngày con nhập học, chị Tươi không kiếm nổi 1 triệu đồng cho con đi đường. Thương hoàn cảnh, bạn đọc Dân trí đã giúp gia đình hơn 180 triệu đồng.
01:03Bạn đọc Dân trí tiếp sức hơn 180 triệu đồng, tiễn người cha nghèo đoạn cuốiBáo Dân trí vừa trao biển biểu trưng số tiền hơn 149 triệu đồng tới gia đình ông Chu Viết Động. Sự chung tay bền bỉ của bạn đọc đã tiếp sức cho gia đình ông vượt qua những ngày đau đớn nhất.
Bạn đọc Dân trí tiếp sức hơn 180 triệu đồng, tiễn người cha nghèo đoạn cuốiBáo Dân trí vừa trao biển biểu trưng số tiền hơn 149 triệu đồng tới gia đình ông Chu Viết Động. Sự chung tay bền bỉ của bạn đọc đã tiếp sức cho gia đình ông vượt qua những ngày đau đớn nhất.