16 trường có sai sót vụ “trượt oan”, hơn 1.000 thí sinh liên quanLiên quan đến vụ “trượt oan” và “đỗ oan”, Bộ GD&ĐT xác định có 16 trường sai sót, khiến hơn 1.000 thí sinh liên quan nhưng không ảnh hưởng đến việc đỗ trượt.
Vụ gãy cẩu tháp làm chết người: Thiết bị mới kiểm địnhLiên quan đến vụ cẩu tháp tại dự án chung cư cao cấp ở phường Sơn Trà (Đà Nẵng) bị gãy làm một công nhân tử vong, thiết bị mới được kiểm định.
Nhân vật quyền lực của bóng đá Malaysia nói điều bất ngờ, minh oan cho VFFMột trong những nhân vật quyền lực nhất của bóng đá Malaysia, ông Tunku Ismail Sultan Ibrahim không tin chuyện FIFA sẽ đảo ngược án phạt cấm thi đấu đối với các cầu thủ nhập tịch Malaysia.
Bị trao nhầm lúc nhỏ, tài xế nghèo đến 60 tuổi mới biết thân thế giàu cóMột người đàn ông Nhật Bản sống trong cảnh nghèo khó với nghề lái xe tải, đến 60 tuổi mới phát hiện mình bị trao nhầm lúc mới sinh. Thực tế, ông là con trai của một gia đình giàu có.
Từ vụ học sinh lớp 12 bị đâm tử vong: Góc khuất sau hành vi bạo lựcLiên tiếp những vụ bạo lực học đường như học sinh đâm bạn, ép quỳ liếm biển số xe, hành hung giáo viên… khiến dư luận bàng hoàng: Vì sao trẻ có thể ra tay tàn nhẫn đến vậy?
Loạt thí sinh điểm cao trượt đại học khó hiểu: Bộ GD&ĐT nêu phương án xử lýLiên quan đến hàng loạt thí sinh điểm cao nhưng trượt đại học khó hiểu, trong thông cáo báo chí vừa phát đi chiều nay (26/8), Bộ GD&ĐT cho biết, việc giải quyết sai sót thuộc trách nhiệm các trường.
Phạt tiền trong nhà trườngLàm thế nào để vừa củng cố các công cụ truyền thống trong ngành giáo dục, vừa đáp ứng nhu cầu quản trị cụ thể với một cơ sở giáo dục trong bối cảnh hiện nay?
Người phụ nữ nhận lại 130 triệu đồng chuyển nhầm cách đây hơn 2 thángBà Trần Thị Hoài (57 tuổi, phường Nông Trang, Phú Thọ) vừa nhận lại đủ số tiền 130 triệu đồng đã chuyển nhầm cho một người lạ ở tỉnh Đồng Nai cách đây hơn 2 tháng.
Sổ đỏ bị cấp sai thông tin về tài sản, người dân cần làm gì?Thủ tục đính chính sổ đỏ gồm 3 bước được quy định tại phụ lục ban hành kèm Quyết định 629/2025 của Bộ Nông nghiệp và Môi trường.
Kiểm tra ngẫu nhiên việc quản lý 9 khu đất công ở Cà MauCơ quan thanh tra ở Cà Mau kiểm tra ngẫu nhiên 9/19 khu đất công do Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh quản lý, phát hiện 6 khu đất có hạn chế, sai sót.
Sai sót trong xét tuyển ĐH: Một lỗi nhỏ có thể đảo lộn tương lai thí sinhThật khó chấp nhận khi một trường đại học - nơi đào tạo nhân lực chất lượng cao - lại để xảy ra sai sót sơ đẳng như nhập nhầm tổ hợp.
Trường Đại học Tài chính - Marketing: 75 thí sinh trượt oan, đỗ ảo75 thí sinh từ đỗ thành trượt hoặc ngược lại do sai sót từ quy trình quy đổi điểm từ chứng chỉ tiếng Anh đã được Trường Đại học Tài chính - Marketing giải quyết.