Vì sao người sinh sống ở xã an toàn khu vẫn phải đóng BHYT?Theo quy định, người sinh sống ở xã an toàn khu được cấp thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) miễn phí. Tuy nhiên, có trường hợp không được hưởng chế độ trên.
Giới trẻ háo hức trải nghiệm Việt phục miễn phí tại TPHCMBảo tàng Y học cổ truyền Việt Nam (TPHCM) miễn phí trải nghiệm Việt phục đến 14/2, thu hút du khách và bạn trẻ chụp ảnh, mặc trang phục truyền thống, tìm hiểu văn hoá Tết.
Miễn học phí với 14 nhóm học sinh, sinh viênChính phủ quy định 14 nhóm được miễn học phí, trong đó có người tốt nghiệp trung học cơ sở học tiếp lên trình độ trung cấp.
Chủ xe dịch vụ đánh giá về Limo GreenKhông tiếng ồn, không mùi xăng, chi phí bảo dưỡng tiết kiệm là những cơ sở để anh Lý Thanh Hồng Thắng, một tài xế kinh doanh dịch vụ tại TPHCM, quyết định chọn VinFast Limo Green.
Học sinh ở TPHCM được miễn phí bảo hiểm y tếBên cạnh mức hỗ trợ tối thiểu 50% từ ngân sách Trung ương, học sinh tại TPHCM sẽ được hỗ trợ thêm 50% mức đóng bảo hiểm y tế.
Nhiều đối tượng được miễn, giảm giá vé xe buýtNgười có công, nhóm người yếu thế, học sinh, sinh viên và công nhân tại Quảng Ngãi sẽ được hưởng chính sách miễn, giảm giá vé xe buýt.
Chàng trai Bắc Ninh bán linh vật ngựa hồng 222 triệu đồng làm điều bất ngờSau khi bán bức tượng "Ngựa Thương" với giá 222.222.222 đồng, anh Bùi Văn Quân (xã Hợp Thịnh, tỉnh Bắc Ninh) quyết định dành toàn bộ số tiền này tặng các gia đình khó khăn ở 4 xã.
Lộ trình miễn viện phí đến năm 2030, chăm sóc sức khỏe toàn diện người dânThực hiện chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm về miễn viện phí toàn dân vào năm 2030, ngành y tế đang triển khai theo lộ trình. Từ năm nay, người dân được khám sức khỏe định kỳ miễn phí ít nhất một lần.
VinFast EC Van: Giải pháp xe vận tải đô thị cho hộ kinh doanhTrong bối cảnh xe tải nhẹ truyền thống dần bộc lộ hạn chế về khí thải và chi phí vận hành, VinFast EC Van được xem là một lựa chọn mới cho nhu cầu vận tải đô thị của các hộ kinh doanh và tiểu thương.
Giáo viên THPT tại Hà Nội lo mất thưởng Tết, vì sao?Nhiều giáo viên THPT tại Hà Nội lo lắng sẽ không có thưởng cuối năm theo Nghị định 73, dù đồng nghiệp ở các tỉnh thành khác đã được chi thưởng.
AIA Việt Nam đồng hành mang "Tết ấm" đến trẻ em vùng biên Nghệ AnAIA Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Xuân biên cương - Tết ấm cho em - Hội chợ Tết 0 đồng”, mang Tết đủ đầy đến với đồng bào vùng biên giới tỉnh Nghệ An
Xây hầm trú ẩn ở khu đất vắng vẻ để mua bán ma túyĐối tượng Bùi Văn Thiện chiếm dụng trái phép khu đất rộng 1.000m2 tại một nơi vắng vẻ trên địa bàn xã Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) rồi xây cả hầm trú ẩn để mua bán, sử dụng ma túy.