10 quy định ẩm thực lạ đời trên đất MỹThói quen ăn uống của người dân ở nhiều nơi tại Mỹ vẫn chịu sự kiểm soát của những quy định kỳ cục.
Lâm “dế”Những con côn trùng như châu chấu, bọ xít, bọ cạp... đang dần trở thành “hàng độc” của dân nhậu hiện nay. Đem cái sự thắc mắc về thú ẩm thực lạ gặp Lâm “dế”, một ông chủ 8X của trang trại dế ở Thái Bình mới thấy món dế thú vị đến thế nào.
Đêm tiệc tri ân "Ẩm thực xanh - món ngon Tây Nguyên" ở Rex Sài GònKhách sạn Rex Sài Gòn vừa tổ chức đêm tiệc tri ân thay cho lời cảm ơn đến các đối tác, khách hàng thân thiết đã đồng hành và ủng hộ Rex trong thời gian qua.
Thực hư đám mây "cân đẩu vân" của Tôn Ngộ Không xuất hiện ở IndonesiaMột hiện tượng lạ xảy ra ở Indonesia khi một khối trắng giống đám mây "rơi xuống đất". Video về sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Tương ớt Chin-su gây ấn tượng tại 2 khu phố ẩm thực sầm uất Hàn Quốc và Nhật BảnSau Myeongdong - thiên đường mua sắm hàng đầu Hàn Quốc, tương ớt Chin-su tiếp tục xuất hiện trên biển quảng cáo khổng lồ tại Glico sign - địa điểm biểu tượng của khu phố ẩm thực sầm uất Dotonbori, Osaka, khẳng định dấu ấn trên hành trình Go Global.
Mời bố mẹ sang Việt Nam chơi, cô gái Lào đãi đặc sản 5 triệu đồng/kgKhi bố mẹ sang Việt Nam chơi, cô gái người Lào học ở Quảng Ninh đã mời phụ huynh thưởng thức món sá sùng giòn, khô có giá đắt đỏ.
Sang Australia khởi nghiệp 3 lần, cô gái Việt nay kiếm 330 triệu đồng/thángSau nhiều năm nỗ lực, thương hiệu món ăn Việt và nước sốt, gia vị của chị Lê Thị Trang đã có tiếng ở Australia. Hằng tháng, thu nhập của chị có thể lên đến 20.000 AUD, tức hơn 300 triệu đồng.
Thịt sống và những đặc sản độc lạ nhất định phải thử khi đến Hàn QuốcẨm thực Hàn Quốc đa dạng món ăn với nhiều hương vị độc đáo, lạ miệng mà du khách có thể chưa từng thử qua.
Hải sản Na Uy - Hương vị Bắc Âu thăng hoa trong nền ẩm thực ViệtBạn đã bao giờ tưởng tượng hương vị quen thuộc của cá kho tộ, canh chua được nâng tầm với những loại cá từ Na Uy? Cùng khám phá trải nghiệm mới lạ khi tinh hoa ẩm thực Bắc Âu hòa quyện cùng những món ăn truyền thống Việt Nam.
Rex Hotel Saigon mang sắc thu vào thực đơn mới tháng 9Tháng 9 đánh dấu thời điểm giao mùa, khi tiết trời chuyển mình từ hè sang thu, mang theo những món quà ngập tràn hương sắc, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo cho các đầu bếp tại Rex Hotel Saigon.
Mặt sưng húp khi ăn đặc sản giá bể Hải Phòng: Bác sĩ cảnh báoDù là món đặc sản hấp dẫn, việc thưởng thức giá bể cần được cân nhắc kỹ lưỡng với những người có cơ địa dị ứng.
Rex Hotel Saigon ra mắt món mới gói trọn tinh túy và đa dạng của ẩm thực ViệtRex Hotel Saigon ra mắt các món ăn mới, để thực khách có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại khách sạn 5 sao bên cạnh hành trình khám phá nét tinh túy và đa dạng trong văn hóa ẩm thực Việt.