Bảng giá KIA tháng 11/2019Không có thêm mẫu xe nào mới (kể cả phiên bản nâng cấp), tăng giá xe nhưng lại có thêm các chương trình ưu đãi… KIA Việt Nam bước vào mùa bán hàng cuối năm với nhiều biến động.
Kia tăng hàng loạt ưu đãi trong tháng 12, cao nhất lên đến 110 triệu đồngTừ ngày 14/12, Thaco Auto mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi khi sở hữu xe Kia. Chương trình bao gồm ưu đãi giá hoặc quà tặng 1 năm bảo hiểm vật chất có thể quy đổi (tùy theo dòng xe và phiên bản), tổng giá trị cao nhất lên đến 110 triệu đồng.
Thời điểm "vàng" để mua Kia Sorento và K5 với ưu đãi lớn nhất nămKhông chỉ nhận ưu đãi lớn về giá bán, khách hàng mua Kia Sorento và Kia K5 trong dịp cuối năm 2024 còn có cơ hội sở hữu chuyến du lịch Hàn Quốc.
Kia Sorento HEV/PHEV ưu đãi 110 triệu đồng dịp cuối nămVới công nghệ hybrid nổi bật, thiết kế bắt mắt và trang bị ấn tượng, Kia Sorento HEV và PHEV là lựa chọn đáng cân nhắc khi được Thaco Auto ưu đãi lên đến 110 triệu đồng trong dịp cuối năm.
Sedan hạng B tháng 1: Toyota Vios thất thế, Honda City "leo đỉnh"Honda City là mẫu sedan hạng B duy nhất có doanh số tăng trong tháng đầu năm 2025.
Tháng cuối giảm trước bạ, loạt xe lắp ráp này vẫn có ưu đãi tới 100 triệuTrong những mẫu xe lắp ráp vẫn được hãng ưu đãi ở tháng cuối giảm trước bạ, không thiếu sản phẩm "hot" như Toyota Vios hay Ford Ranger.
Phân khúc MPV cỡ nhỏ tháng 1: Doanh số Veloz Cross thấp kỷ lục, thua BR-VToyota Veloz Cross là một trong những mẫu MPV cỡ nhỏ có doanh số giảm nhiều nhất tháng đầu năm 2025.
Đối thủ của Camry được đại lý "xả kho", giá khởi điểm ngang sedan hạng CMột số đại lý đang giảm giá sâu cho những chiếc Kia K5 được sản xuất trong năm 2023 còn tồn. Tuy nhiên, số lượng xe không nhiều và có sự khác biệt về chính sách tùy cơ sở.
Loạt ô tô bán chậm tháng 1: Khách Việt ngày càng "quay lưng" với sedan?Trong danh sách các xe bán chậm tháng đầu năm 2025 đa phần vẫn là những cái tên quen thuộc, trong đó có mẫu sedan thường xuyên được giảm giá hơn 200 triệu đồng nhưng vẫn không thể thoát "ế".
Xe châu Âu này có ưu đãi hơn 200 triệu, cạnh tranh ô tô "nội" giảm trước bạBộ đôi Skoda Karoq và Kodiaq được hỗ trợ 100% phí trước bạ, giúp giá xe lăn bánh giảm cả trăm triệu đồng, trong bối cảnh các dòng ô tô trong nước đang được giảm 50% lệ phí trước bạ.
Kia Seltos tăng trưởng mạnh, bán vượt Toyota Yaris Cross trong tháng 11Toyota Yaris Cross vốn bán chạy nhất phân khúc SUV cỡ B và B+ trong tháng 10, nhưng sang tháng 11, sức tiêu thụ của mẫu xe Nhật Bản bị các đối thủ vượt qua.
Kia K3 1.6 Turbo: Cá tính và khác biệt với cảm giác lái phấn khíchSở hữu thiết kế thể thao và động cơ mạnh mẽ hàng đầu phân khúc, cùng với mức giá sau ưu đãi chỉ còn chưa đến 700 triệu đồng, Kia K3 1.6 Turbo đang là sự lựa chọn hấp dẫn với người tiêu dùng.