Trà Vinh chỉ có một doanh nghiệp điện gió vi phạm pháp luật đất đaiTrà Vinh đề nghị Bộ Tài nguyên và Môi trường công khai vi phạm đất đai của Công ty cổ phần Điện gió Duyên Hải.
Diễn viên Thúy Ngân: Sắc vóc tuổi 35 gây sốt, kín tiếng sau đổ vỡ tình cảmDiễn viên Thúy Ngân gần đây được chú ý nhờ ngoại hình rạng rỡ tuổi 35. Cuộc sống của người đẹp sau khi chia tay cũng nhận sự quan tâm từ người hâm mộ.
Miền Bắc sắp đón không khí lạnh mạnh, có thể có băng giáDự báo do ảnh hưởng của không khí lạnh, khoảng ngày 8-9/2, miền Bắc khả năng rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, vùng núi cao cần đề phòng khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
Không khí lạnh lan rộng, miền Bắc có nơi dưới 8 độ CTheo cơ quan khí tượng thủy văn, do ảnh hưởng của không khí lạnh, những ngày tới khu vực Bắc Bộ trời rét, có nơi dưới 8 độ C, khu vực Bắc Trung Bộ phổ biến 14-17 độ C.
Miền Bắc sắp đón thêm không khí lạnh, vùng núi có nơi rét đậmDự báo cuối tháng 1, đầu tháng 2 miền Bắc đón một đợt không khí lạnh nhưng cường độ yếu. Song tại vùng núi cao Bắc Bộ nhiều nơi có rét đậm.
Hà Nội nắng ấm trước khi đón thêm không khí lạnhDự báo ngày 28/1, Hà Nội sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Cuối tháng 1, đầu tháng 2 Bắc Bộ có thể đón không khí lạnh, vùng núi có nơi rét đậm.
Miền Bắc sắp đón thêm đợt không khí lạnh mới, trời rét trở lạiDự báo đến ngày 4/2, đợt không khí lạnh hiện nay suy yếu, tuy nhiên khoảng ngày 6-7/2, miền Bắc chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh mới, trời chuyển mưa và rét trở lại.
Hà Nội rét đậm, rét hại kéo dài đến khi nào?Cơ quan khí tượng dự báo, rét đậm, rét hại ở Hà Nội kéo dài đến hết ngày 23/1. Ngày 24/1, thủ đô còn duy trì trời rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 10-12 độ C.
Miền Bắc rét đậm, vùng núi có nơi rét hạiDự báo ngày 24/1, miền Bắc duy trì thời tiết rét đậm, vùng núi có nơi rét hại. Người dân cần chủ động phòng chống rét đậm, rét hại; bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đặc biệt người già và trẻ nhỏ.
Miền Bắc sắp đón thêm đợt rét đậm, rét hạiTheo dự báo, khoảng chiều 20-21/1, khu vực Bắc Bộ bắt đầu chịu ảnh hưởng bởi gió mùa Đông Bắc mạnh, khả năng rét đậm, rét hại những ngày sau đó.
Miền Trung mưa lớn diện rộng, miền Bắc rét về đêm và sángDự báo đến hết ngày 10/12, khu vực Huế và khu vực duyên hải Nam Trung Bộ có mưa vừa, mưa to. Lượng mưa phổ biến 50-100mm, cục bộ có nơi mưa rất to trên 200mm.
Bia Bivina: Cảm hứng từ “chất biển” trong nhịp sống người dân miền duyên hảiDọc theo bờ biển duyên hải Việt Nam, câu chuyện về cuộc sống mưu sinh của ngư dân gắn liền với biển cả, nắng gió nhưng tinh thần, mạch sống người dân kiên trì bám biển vẫn căng tràn sức sống. Đây chính là cảm hứng tạo nên diện mạo Tết mà bia Bivina.