Chuyện về "Garage Biệt động Sài Gòn"Chiếc Citroen mang số hiệu NCE - 345 và chiếc Hino Pickup mang số hiệu EC - 6045 của sĩ quan biệt động Trần Văn Lai được Đội 5 Biệt động Sài Gòn trực tiếp sử dụng để tấn công vào dinh Độc Lập trong Tết Mậu Thân năm 1968.
Lời khai của kẻ trộm thiên nga trắng ở Thảo cầm viên Sài GònNgười đàn ông bắt trộm thiên nga trắng của Thảo cầm viên Sài Gòn, bỏ vào ba lô rồi đem bán cho một người đàn ông ở TP Cần Thơ với giá 2 triệu đồng.
Bắt kẻ trộm thiên nga trắng ở Thảo cầm viên Sài GònTrộm thiên nga trắng ở Thảo cầm viên Sài Gòn, đối tượng bán cho một người khác ở TP Cần Thơ và bị công an bắt giữ.
Vụ trộm thiên nga trắng của Thảo cầm viên Sài Gòn: Người mua khai gì?Người đàn ông ở TP Cần Thơ khai rằng do không biết nguồn gốc thiên nga trắng do người khác trộm của Thảo cầm viên Sài Gòn, nên ông mua với giá 2 triệu đồng về để cho con vật sinh sản.
Bệnh viện đẩy mạnh dùng AI trong chẩn đoán hình ảnh: Có thay được bác sĩ?Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn không ngừng đầu tư, cập nhật các giải pháp AI trong chẩn đoán hình ảnh để tối ưu hiệu quả điều trị.
Nước mắt trong ngày khánh thành bia tưởng niệm liệt sỹ Biệt động Sài Gòn"Tôi có chết đi nữa cũng đã yên lòng, không có gì nuối tiếc", bà Đoàn Thị Nhỏ rưng rưng dâng nén nhang trước Bia tưởng niệm liệt sỹ Biệt động Sài Gòn vừa được khánh thành tại TPHCM.
Có gì ở hệ thống MRI hơn 20 tỷ đồng tích hợp AI vừa hoạt động ở TPHCM?Các bác sĩ cho biết, hệ thống MRI Signa ™ Prime 1.5T thế hệ mới được trang bị nhiều công nghệ hàng đầu hiện nay, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng khả năng chẩn đoán chính xác cho người bệnh.
Thiên nga trắng sau vụ trộm: Lo bị stress, sẽ cách ly chăm sóc đặc biệtTrao đổi với phóng viên Dân trí, đại diện Thảo Cầm Viên Sài Gòn đã làm rõ tình trạng sức khỏe, tâm lý của cá thể thiên nga trắng sau khi được đưa trở lại khu nuôi.
Những chiếc áo blouse trắng đặc biệt tại các giải đấu, sân chơi ở TPHCMSự túc trực của ê-kíp y bác sĩ cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn năm vừa qua tại các giải đấu giúp người chơi được hỗ trợ kịp thời, hạn chế rủi ro và yên tâm cống hiến hết mình.
Bác sĩ túc trực đảm bảo y tế tại Giải bóng đá sinh viên Việt NamCác bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn túc trực tại sân, sẵn sàng chăm sóc chấn thương và xử lý các tình huống y tế phát sinh tại Lễ khai mạc Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam.
"Phường Sài Gòn tập trung hàng trăm tập đoàn kinh tế, tài chính hàng đầu"“Phường Sài Gòn đang là khu vực trung tâm tài chính quốc tế, thương mại, dịch vụ cao cấp với hàng trăm tập đoàn kinh tế, tài chính hàng đầu quốc tế và trong nước đặt trụ sở”, ông Nguyễn Tấn Phát nói.
Khẳng định năng lực chuyên môn trong công tác y tế tại sự kiện quốc tếVới vai trò nhà tài trợ y tế của Miss Cosmo 2025, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn khẳng định cam kết đồng hành vì cộng đồng và định hướng hợp tác với chương trình trong thời gian tới.