Chính quyền lý giải việc 1km đường có 23 biển cấm đỗ xe ở Lâm ĐồngChính quyền địa phương cho biết, việc lắp đặt các biển cấm nhằm đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo cho việc xử lý các hành vi vi phạm đối với các phương tiện đậu đỗ sai quy định.
01:03Trải nghiệm bãi đậu ô tô thông minh tại Trung QuốcGiữa tháng 1 vừa qua, chính quyền tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, đã đưa vào sử dụng một hệ thống đậu xe thông minh và vận hành hoàn toàn tự động.
Trung Quốc cấm nhập khẩu thịt từ nhiều nước do lo ngại dịch bệnhLệnh cấm bao gồm cả các sản phẩm đã qua chế biến và chưa qua chế biến.
Bị cholesterol cao, hãy ăn nhiều hơn thực phẩm từ đậu nànhNgoài giá trị dinh dưỡng, đậu nành và các món ăn chế biến từ đậu nành còn có giá trị phòng, chữa bệnh rất quý, đặc biệt là khả năng làm hạ cholesterol máu đối với những người bị xơ vữa động mạch.
Nhan nhản biển báo "núp lùm" ở TPHCM gây khó cho tài xếMột số đường cửa ngõ TPHCM với hàng triệu lượt xe qua lại mỗi ngày hiện có nhiều biển báo giao thông bị che khuất gây khó cho tài xế, trong khi mức xử phạt vi phạm giao thông tăng hàng chục lần.
Clip "cẩu tặc đi ô tô bắt trộm chó tại Bình Dương" gây phẫn nộ tuần quaĐoạn clip ghi lại khoảnh khắc nhóm cẩu tặc đi ô tô, sử dụng súng điện để bắn hạ và ăn trộm chó trong đêm tại Bình Dương, khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ. Đó là một trong những video nổi bật tuần qua.
Việt Nam trồng được loại gia vị đắt thứ 3 thế giới, xuất khẩu hơn 2.500 tấnTrong 9 tháng, Việt Nam đã xuất khẩu hơn 2.500 tấn bạch đậu khấu và nhục đậu khấu với kim ngạch đạt 20 triệu USD.
Món ăn nào đem lại may mắn, luôn được "ưu ái" trong ngày đầu năm mới?Bên cạnh trào lưu chui xuống gầm bàn ăn 12 trái nho, giới trẻ thế giới đang hào hứng chia sẻ danh sách những món ăn nên thử trong ngày đầu năm để cầu may mắn.
Làm giá đỗ bằng cát sông Trà KhúcNgười dân Quảng Ngãi lấy cát từ sông Trà Khúc để gieo đậu xanh làm giá đỗ. Giá làm với cát sông được coi là sạch nhưng nhiều công, vất vả hơn.
Loại gia vị đắt thứ 3 thế giới có ở Việt Nam bổ dưỡng thế nào?Bạch đậu khấu không chỉ là một loại gia vị quý hiếm mà còn là một "siêu thực phẩm" với nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Long An không còn nợ bằng lái xe của người dânSở GTVT tỉnh Long An cho biết, đến nay, đơn vị đã giải quyết xong việc nợ cấp hàng chục nghìn giấy phép lái xe kéo dài nhiều tháng cho người dân.
Vinasoy: Hơn cả sữa, đó là tình yêu thươngTừ những ngày đầu khó khăn đến khi vươn lên thành doanh nghiệp hàng đầu ngành sữa đậu nành tại Việt Nam, Vinasoy vẫn tâm huyết và bền bỉ với chương trình "Sữa đậu nành học đường".