Đậu Ngọt - Đồng hành cùng bố mẹ trên hành trình nuôi dạy conNhững năm gần đây, công nghệ phát triển khiến khoảng cách giữa cha mẹ và con cái càng xa nhau hơn. Hiểu được điều đó, Đậu Ngọt đã tạo ra các sản phẩm nhằm giúp cha mẹ một phần nào đó trong việc nuôi dạy con, giúp con phát triển toàn diện, hạnh phúc.
Khách Tây xuýt xoa ăn bát phở tôm hùm xa hoa đắt gấp 10 lần phở bòNếm thìa nước dùng đầu tiên, Sonny Side "đứng hình" vì bất ngờ với hương vị hoàn toàn khác biệt của bát phở tôm hùm. Bát phở này có giá gần 1 triệu đồng, đắt gấp 10 lần phở bò thông thường.
Chọn gạo trắng, gạo lứt hay yến mạch để đường huyết không tăng vọt sau ăn?Đối với người bệnh đái tháo đường, nguyên tắc quan trọng trong chế độ dinh dưỡng là không làm tăng đường huyết nhiều sau ăn và không làm hạ đường huyết lúc xa bữa ăn.
Uống một ly nước đậu đen mỗi ngày tốt cho thận thế nào?Uống nước đậu đen không chỉ giúp bổ thận mà còn hỗ trợ thanh lọc cơ thể, làm mát gan, phòng chống mụn nhọt và cải thiện làn da.
Việt Nam có loại ngũ cốc được ví là "vàng đen", rất tốt cho thậnVới vị bùi, ngọt và hàm lượng dinh dưỡng cao, đậu đen thường xuất hiện trong các món ăn hàng ngày như: chè, cháo, hay nước đậu.
Hữu Nghị ra mắt bánh trung thu thân thiện với sức khỏeVới mong muốn mang đến loại bánh trung thu không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe, mùa trăng năm nay, Hữu Nghị ra mắt người tiêu dùng bánh trung thu Thanh Nguyệt Đoàn Viên sử dụng đường Isomalt.
Hà Nội: Quán bánh rán thu 50 triệu đồng/ngày, khách xếp hàng chờ muaQuán bánh rán truyền thống trên phố Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) mỗi ngày bán 7.000-10.000 chiếc bánh, thu trung bình 50 triệu đồng/ngày.
Sai lầm trong ăn uống khiến đường huyết tăng vọtVới bệnh nhân đái tháo đường, việc kiểm soát đường huyết đóng vai trò vô cùng quan trọng để ngăn ngừa các biến chứng. Tuy nhiên, chỉ cần bỏ bữa, ăn bánh mì trắng... có thể khiến đường huyết tăng vọt.
Việt Nam có 3 loại hạt là "thuốc quý" cho ganViệc bổ sung các loại hạt này vào chế độ ăn hàng ngày không chỉ giúp thanh lọc cơ thể, mà còn hỗ trợ gan trong việc loại bỏ độc tố và ngăn ngừa các bệnh lý.
Quán "Chè Ma" ở TPHCM: Tồn tại hơn 80 năm, gây tò mò với món hột gà sốngTừ khi mở bán đến nay, quán "Chè Ma" nổi tiếng ở TPHCM đã tồn tại hơn 80 năm, dù vậy nơi đây chưa lần nào thay đổi thực đơn.
Nước biển xâm thực tại khu cảng cá 148 tỷ mới hoàn thànhDự án nâng cấp, kết hợp khu neo đậu tránh, trú bão cảng cá Tư Hiền (Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) có tổng mức đầu tư 148 tỷ đồng, đến nay đã hoàn thành xây dựng nhưng chưa được bàn giao.
8 bí quyết sống thọ đơn giản của người phụ nữ trăm tuổiCụ Dorothy Staten (106 tuổi, người Mỹ) từng là một đầu bếp chuyên nghiệp và rất thích đồ ăn. Cụ có những quy tắc nghiêm ngặt về những gì bản thân ăn và tránh trong chế độ ăn uống hằng ngày.