Đại sứ Ba Lan ở Iraq bị tấn côngĐại sứ Ba Lan tại Iraq đã bị thương trong một vụ nổ bom liên tiếp ở Baghdad. Theo các quan chức Ba Lan đây là một vụ ám sát.
Bộ Y tế nhận hơn 500.000 liều vắc xin AstraZeneca do Ba Lan tặngSáng 23/8, tại Hà Nội, Đại sứ Ba Lan đã bàn giao cho Bộ Y tế 501.600 liều vắc xin phòng Covid-19 AstraZeneca do Chính phủ Ba Lan tặng Việt Nam.
Á hậu Diễm Trang cảm ơn Đại sứ quán Ba Lan vì “sự tử tế” trong đại dịchLiên quan đến câu chuyện bị kì thị ở Ba Lan, mới đây nhất, Diễm Trang bất ngờ khi nhận được cuộc gọi từ ngài Đại sứ Ba Lan tại Việt Nam. Ngài lấy làm tiếc vì những gì đã xảy ra với 2 vợ chồng cô.
Khách quốc tế thích thú trải nghiệm đường hoa “Bình minh khát vọng” tại Hoàng thành Thăng LongTrong những ngày cận Tết Nguyên đán 2026, giữa không gian Hoàng thành Thăng Long, một đường hoa xuân được tổ chức với chủ đề “Bình minh khát vọng”, tạo nên trải nghiệm đặc biệt giữa chiều sâu lịch sử và sắc xuân Việt.
Cầu thủ Nguyễn Đình Bắc trở thành đại sứ thương hiệu SacombankNgày 12/2, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức Lễ ký kết và công bố cầu thủ Nguyễn Đình Bắc trở thành Đại sứ thương hiệu giai đoạn 2026-2028.
Nga nêu rõ lập trường sau vụ Ba Lan bắn hạ UAV xâm phạm không phậnĐại sứ Nga đã nêu lập trường của Moscow về các vụ việc liên quan đến máy bay không người lái (UAV) ở Ba Lan.
TPHCM khánh thành công viên tưởng niệm nạn nhân Covid-19Sau 3 tháng thi công, công viên tưởng niệm số 1 Lý Thái Tổ (phường Vườn Lài, TPHCM) chính thức phục vụ người dân.
Chiêm ngưỡng đường hoa Tết trong không gian Hoàng thành Thăng LongĐường hoa Tết được tổ chức trong không gian Khu Di sản Văn hóa Thế giới Hoàng thành Thăng Long, phục vụ người dân, du khách trong nước và quốc tế trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ.
Mỹ để ngỏ mọi phương án hành động, Iran cảnh báo đáp trả cứng rắnMỹ vẫn để ngỏ mọi phương án hành động với Iran, trong khi Tehran tuyên bố sẵn sàng đáp trả hành động can thiệp.
Loạt trang phục biểu diễn táo bạo của Lisa: Cá tính hay vượt quá giới hạn?Nữ ca sĩ người Thái Lan Lisa tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi khi lựa chọn trang phục biểu diễn táo bạo trong buổi trình diễn của Blackpink tại Hong Kong (Trung Quốc) mới đây.
Ba Lan đóng cửa lãnh sự quán cuối cùng của Nga, Điện Kremlin đáp trảĐiện Kremlin lấy làm tiếc về quyết định của Ba Lan khi đóng cửa lãnh sự quán cuối cùng của Nga.
AYDA Awards và hành trình nâng tầm tài năng thiết kế trẻVòng chung kết quốc gia cuộc thi AYDA Awards 2025 do Nippon Paint tổ chức, đánh dấu một mùa giải thành công với các tài năng thiết kế trẻ ấn tượng ở hai lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất.