Sản phẩm của làng nghề hơn 300 năm mang dấu ấn nghĩa quân Tây Sơn thần tốcNón ngựa Phú Gia không đơn thuần để che nắng mưa mà còn mang biểu tượng cho sự mạnh mẽ, uy nghiêm, gắn với những đội quân Tây Sơn thần tốc.
Sự thật làng ở Hà Nội có tên đường Cà Chua, Ớt Chuông, Tía Tô gây sốtNgười dân và trưởng thôn Vĩnh Lộc (xã Chương Dương, Hà Nội) khẳng định không có tên đường Cà Chua, Nấm Kim Châm, Bí Đỏ, Tía Tô như hiển thị trên Google Maps.
Thái độ của Brooklyn Beckham giữa sóng gió rạn nứt với cha mẹBrooklyn Beckham, con trai cả của David và Victoria Beckham, tiếp tục gây chú ý khi có động thái mới giữa lúc rộ lên tin đồn rạn nứt nghiêm trọng với gia đình.
Người phụ nữ lột dừa tươi nhanh như máy, kiếm nửa triệu đồng mỗi ngàyVừa đeo xong đôi tất tay, chị Hậu cầm trái dừa đặt trên mũi nầm sắc nhọn. Chưa tới 10 giây, đôi tay thoăn thoắt của người phụ nữ 30 tuổi đã lột xong vỏ một quả dừa.
Ngăn chặn các cơ sở tái chế phế liệu "di chuyển" từ Bắc Ninh lên Phú ThọPhú Thọ đề ra loạt giải pháp nhằm ngăn chặn, không để xảy ra tình trạng dịch chuyển các cơ sở tái chế phế liệu từ Bắc Ninh cũng như các tỉnh, thành phố khác về địa bàn tỉnh này.
Trang trọng lễ tang nguyên Bộ trưởng Lê Huy NgọLễ tang nguyên Bộ trưởng Lê Huy Ngọ được tổ chức trang trọng tại Nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội).
Cựu Bí thư Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan được giảm 2 năm 6 tháng tùHĐXX phúc thẩm xét thấy bị cáo Hoàng Thị Thúy Lan, cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc cũ, thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, được nhận nhiều bằng khen, giấy khen trong công tác, nên giảm 2 năm 6 tháng tù.
Bắt giữ đối tượng chuyên trộm cắp tiền công đức tại đình, chùaVài tháng qua, Nguyễn Văn Tiến (34 tuổi, Phú Thọ) gây ra hơn 10 vụ trộm cắp tại các cơ sở thờ tự trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc (cũ) và Hà Nội.
Chương trình Nhân ái báo Dân trí và những nguyên tắc bất di bất dịchTừ khi thành lập, Chương trình Nhân ái báo Dân trí luôn tuân thủ những nguyên tắc bất di bất dịch: “Một đồng đến là một đồng đi”, công khai minh bạch, không sử dụng tài khoản cá nhân.
Hôm nay, tuyên án phúc thẩm cựu Bí thư Vĩnh Phúc cũ Hoàng Thị Thúy LanSau quá trình nghị án kéo dài sáng 22/12, HĐXX phúc thẩm sẽ tuyên án đối với các bị cáo có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn.
Trắng đêm ngược dòng nước lũ, cứu người dân ở khu vực Bình ThuậnNgoài lực lượng công an, quân đội nhiều đội cứu hộ tình nguyện của các tỉnh đã ngược xuôi giữa dòng lũ dữ trong đêm để hỗ trợ, cứu hộ người dân tại rốn lũ phường Hàm Thắng (Lâm Đồng).
Hai lần khóc nghẹn của cựu Bí thư Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy LanTrong hơn 6 phút trả lời thẩm vấn cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc cũ Hoàng Thị Thúy Lan hai lần khóc nghẹn khi nhắc đến hoàn cảnh gia đình khó khăn, chồng con đều có bệnh và sức khỏe bản thân rất yếu.