Mẹ đảm Đồng Nai làm "nông trại" trên mái nhà, nuôi gần 100 con gà đẻ trứngTận dụng sân thượng 90m², chị Hậu (Đồng Nai) trồng rau, cây ăn trái và nuôi gà lấy trứng, tạo nên nguồn thực phẩm sạch mỗi ngày cho gia đình. Khu vườn nhỏ khiến nhiều người thích thú.
Đằng sau clip cậu bé tiểu học ở TPHCM đạp xe rao bán trứng giúp mẹ gây sốtKhông chỉ gây chú ý bởi sự lễ phép, đáng yêu, cậu bé trong clip rao bán trứng còn khiến nhiều người xúc động bởi câu chuyện phía sau.
Bí mật trong đĩa xôi má đào 55.000 đồng, ông chủ Hà Nội bán trăm suất/ngàyTừ vài kg nếp mỗi ngày, quán xôi má đào trong ngõ nhỏ ở Hà Nội bán đến 30kg vào cuối tuần. Chủ quán cho biết, ông từng từ chối lời mua công thức với giá cao để giữ nghề gia truyền.
Dòng suối đặc biệt có thể luộc chín trứng khiến khách Việt thích thúDòng suối tự nhiên ở Lampang, Thái Lan, có nhiệt độ khoảng 75 độ C, đủ nóng để làm chín trứng mà không cần bất kỳ thiết bị nấu nướng nào.
Vì nải chuối xanh chưng Tết, tôi bị bố chồng đuổi về ngoạiLàm dâu được hai tháng, tôi không ngờ rằng Tết đến, mình phải mang theo đủ thứ lo toan mà trước đó chưa từng hình dung.
Quán cháo "núp hẻm" 50 năm có công thức gia truyền, khách tìm đến giữa đêmNằm trong con hẻm nhỏ, quán cháo của bà Hào đã tồn tại hơn 50 năm. Với nhiều người dân ở TPHCM, đó là điểm hẹn quen thuộc mỗi khi tìm quán ăn đêm.
Chồng giám đốc lương 100 triệu đồng/tháng, tôi phẫn uất vì anh làm điều nàySống trong ngôi nhà to, chồng giỏi kiếm tiền mà tôi thấy ngột ngạt, mệt mỏi và chỉ muốn ly hôn.
Tranh cãi vụ cho bánh chưng vào vỏ túi chè xanh, mang từ Việt Nam sang HànLiên quan tới câu chuyện của một cô gái đến từ Phú Thọ chia sẻ việc cho bánh chưng vào vỏ túi trà để mang từ Việt Nam sang Hàn Quốc, gây ra nhiều phản ứng trái chiều trên mạng xã hội.
Người dân TPHCM “đút” thịt sống cho Ông Hổ cầu bình anHàng trăm người dân TPHCM mang thịt sống, trứng, rượu đến các hội quán người Hoa làm lễ vía Ông Hổ trong tiết Kinh Trập, cầu bình an và xua điều xui rủi.
TPHCM: Quán vỉa hè bán tôm hùm như nhà hàng, tiền triệu khách vẫn xếp hàngKhông bảng hiệu cầu kỳ, cũng không có không gian sang trọng và thậm chí không có chỗ ngồi lại, nhưng những phần cua - tôm được chế biến như nhà hàng đã giúp một quán vỉa hè ở TPHCM gây sốt.
Bỏ 10 triệu đồng tán gái, tôi tá hoả khi xem ảnh của một chàng trai lạTôi tưởng rằng, cứ chi thật nhiều tiền cho bạn gái thì sẽ có được trái tim của cô ấy. Ai ngờ, ngọt ngào đâu chẳng thấy, chỉ nhận lại cái kết cay nghiệt.
Người mẹ trẻ thức dậy từ 2h, luộc 25.000 quả trứng để gửi bà con vùng lũTừ ý nghĩ "nhà có gì làm nấy", chị Trần Thị Kim Huệ (SN 2000, Khánh Hòa) cùng mẹ thức từ 2h suốt nhiều ngày, liên tục luộc tổng cộng 25.000 quả trứng gửi tới bà con vùng lũ.