Thực hư tin công nhân vùng phong tỏa "ăn mì tôm 19 ngày, người run lẩy bẩy"Trên mạng xã hội những ngày qua lan truyền thông tin một nam công nhân quê Lạng Sơn mắc kẹt trong vùng phong tỏa ở Bắc Giang phải ăn mì tôm 19 ngày, hết mì tôm phải uống nước trừ bữa 2 ngày...
Tết Hảo 2025: Gắn kết yêu thương, sáng tạo món ngon cùng mì Hảo HảoTết 2025, Hảo Hảo tiếp tục thu hút người tiêu dùng với loạt hoạt động mới mẻ, khẳng định vai trò kết nối qua những hương vị thơm ngon, vun đắp tinh thần đoàn viên trong mỗi gia đình Việt.
Hương vị Tết xưa - Tết nay hòa quyện trong gói sản phẩm Tết Colusa - MiliketVới 7 gói sản phẩm Tết sáng tạo, thương hiệu mì Miliket mang ý nghĩa kết nối hài hòa giữa quá khứ và hiện tại, đem lại hương vị trọn vẹn cho mỗi dịp đoàn viên.
Chủ quán chạy Mazda 6 đi bán xôi "vì đam mê", đón 1.000 lượt khách/ngàyMỗi ngày, chị Ngân lại chạy chiếc Mazda 6 đi bán xôi, bánh mì trước cổng một trường đại học, cốp xe trở thành quầy đồ ăn. Bà chủ từ chối tiết lộ doanh thu, chỉ khẳng định "bán vì đam mê".
Trẻ mầm non ăn mì "không người lái" và lương tri người làm giáo dụcNhìn hình ảnh suất ăn mì tôm "không người lái" tại lớp mầm non độc lập Zing Zing (Hà Nội), một giáo viên cũng là người mẹ có con nhỏ thốt lên đau đớn: "Khi để trẻ nhỏ ăn mì tôm, người lớn ăn gì?".
Thu 50.000 tiền ăn/ngày, lớp mầm non cho trẻ ăn mì tôm "không người lái"Hình ảnh suất ăn bán trú mầm non ngay tại thủ đô chỉ có mì tôm không rau thịt và bát cháo loãng được phụ huynh chia sẻ lên mạng xã hội.
Việt Nam bán tôm sang hơn 100 nước, lớn nhất là thị trường MỹViệt Nam đã xuất khẩu tôm sang hơn 100 nước, riêng năm 2024 đạt kim ngạch hơn 3,9 tỷ USD. Trong đó, thị trường Mỹ lớn nhất.
Tiệm mì gói chỉ 1.000 đồng, có thêm trứng và xúc xíchVới việc chỉ cần bỏ ra 1.000 đồng, bệnh nhân và người lao động nghèo đã có thể thưởng thức một bát mì kèm thêm trứng chiên hoặc xúc xích.
Ẩm thực Đà Nẵng "tỏa sáng" dù lần đầu gia nhập sân chơi MichelinLần đầu tiên góp mặt trong danh sách của Michelin Guide, song ẩm thực Đà Nẵng lại mang về nhiều thành tích ấn tượng, có nhà hàng đạt sao xanh của Michelin cùng nhiều cơ sở ăn uống được yêu thích.
Mì Quảng được đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc giaMón ăn mì Quảng của tỉnh Quảng Nam được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc gia.
Cảnh sống trên thuyền, ngủ mái nhà ở "rốn lũ" sông Hoàng LongHàng nghìn ngôi nhà của người dân sống bên sông Hoàng Long những ngày qua bị ngập sâu trong nước. Bà con phải sống trên thuyền, ngủ mái nhà, ăn mì tôm, cơm cháo cứu trợ sống qua ngày.
Ăn mì tôm dọc đường, xuyên đêm ra hỗ trợ vùng bão lũ miền BắcĐội SOS Đà Nẵng cùng một số đội cứu hộ khác đã đến Hải Phòng để giúp dân và bây giờ đang di chuyển qua các tỉnh miền núi phía Bắc khi nhận được nhiều cuộc gọi và tin nhắn từ địa phương này.