Da lúc nhúc giun lươn vì ăn hải sản sốngMột nguyên nhân dẫn đến việc giun lươn bò dưới da là do ăn hải sản sống. Ngoài ra, tiếp xúc với đất hoặc vật nuôi cũng khiến giun lươn xâm nhập cơ thể.
Ăn hải sản sống: Quá nguy hiểm!Do sông nước ngày càng ô nhiễm trong vài thập niên gần đây, nhiều chứng bệnh nghiêm trọng thậm chí là tử vong đã xảy ra do con người ăn sống thực phẩm
Lần đầu gặp, bố đơn thân đã tặng nhẫn vàng cho cô gái xinh đẹp kém 6 tuổiTại chương trình, Anh Tú bày tỏ mong muốn sinh nhiều con và đã đeo chiếc nhẫn vàng đính kim cương vào ngón tay Thúy Uyên.
Đại tiệc đón Giáng sinh, ngắm pháo hoa đón giao thừa tại Novotel Saigon CentreMùa lễ hội năm nay, Novotel Saigon Centre đem đến cho khách hàng một mùa lễ hội đong đầy cảm xúc bên người thân và bạn bè với đa dạng chương trình ẩm thực đặc sắc.
Bí kíp để có tác phẩm chất lượng dự thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy"Cuộc thi nấu ăn online "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy" vẫn đang nhận tác phẩm dự thi. Lựa chọn và kết hợp nguyên liệu tạo nên món ăn giàu dinh dưỡng giúp bạn có cơ hội nhận giải thưởng giá trị.
Thế Giới Hải Sản mang hạnh phúc từ đại dương đến thực kháchĐại diện Thế Giới Hải Sản chia sẻ, khách hàng có thể quên lời hoa mỹ, nhưng cảm giác trải qua sẽ lưu lại mãi mãi. Tại Thế Giới Hải Sản, cảm giác đó không chỉ là vị ngọt của hải sản tươi, mà còn là sự chăm sóc tận tình, cho một bữa ăn trọn vẹn.
Khách Tây sang Việt Nam học cày ruộng, trồng rau để về nước lên núi sốngChàng trai người New Zealand tự cầm cày, hào hứng xới xáo từng luống đất sau khi được chị Mẩy Kim (sống ở Sapa, Lào Cai) hướng dẫn tỉ mỉ.
Trao áo đấu có chữ ký Erling Haaland tới độc giả Dân trí thắng cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy"Sau gần hai tháng, cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy" do báo Dân trí phối hợp với Hội đồng hải sản Na Uy tổ chức đã tìm ra những bài thi xuất sắc nhất, giúp lan tỏa lối sống lành mạnh.
03:08Lễ trao giải cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy"Lễ trao giải cuộc thi nấu ăn "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy" đã diễn ra tại tòa soạn báo Dân trí sáng ngày 24/10.
Vi khuẩn gây ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu: Cảnh giác nhiều món ăn quen thuộcThói quen ăn sống, tái, hoặc tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh vô tình khiến nhiều món ăn quen thuộc của người Việt trở thành "ổ bệnh" tiềm ẩn.
Đoàn 20 người ăn ốc ở Hạ Long hết 4 triệu đồng, khách chê đắtSau bữa ăn ốc tại một nhà hàng ở Hạ Long (Quảng Ninh), đoàn khách bất ngờ khi hóa đơn gần 4 triệu đồng. Trong đó một số món có giá cao như ngao hoa 250.000 đồng/kg, vẹm xanh giá 200.000 đồng/kg.
Các tác phẩm đạt giải của cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy"Cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy" đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng. Những công thức nấu ăn với nguyên liệu hải sản Na Uy đã được gửi về, tạo nên dấu ấn khó quên cho cuộc thi nấu ăn online trên báo Dân trí.