Thơ ba câu của Mai Văn Phấn bùng nổ tranh cãi, tác giả nói gì?Mới đây, một số bài trong tập thơ "thả" của nhà thơ Mai Văn Phấn bùng nổ tranh cãi trên mạng xã hội. Tác giả đã có những phản hồi với phóng viên Dân trí trước những ý kiến trái chiều.
Thủ tướng: Xây đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội trong tối đa 2 nămTheo yêu cầu của Thủ tướng Phạm Minh Chính, các đơn vị cần nghiên cứu hướng tuyến, phương án và xây tuyến đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội nhanh nhất, thẳng nhất, trong tối đa 2 năm.
Công ty ông Đặng Lê Nguyên Vũ có động thái; loạt doanh nghiệp đổi sếpThông tin mới về công ty của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông lớn dệt may Garmex Sài Gòn cho thuê đất làm sân tập pickleball, nhiều doanh nghiệp đổi sếp... được độc giả quan tâm trong tuần qua.
Thơ ba câu như Mai Văn Phấn phổ biến thế giới: Tối giản nhưng không dễ nuốtKhông chỉ có tác phẩm của Mai Văn Phấn, thơ ba câu hay đa số gọi là thơ Haiku đã phổ biến trên thế giới từ lâu. Các nhà thơ, chuyên gia phê bình thơ chia sẻ với phóng viên Dân trí một số góc nhìn.
Đắk Nông chi 8 tỷ đồng nắn thẳng đường chữ U "kỳ lạ"Đường hình chữ U tồn tại hơn 12 năm qua tại Đắk Nông sắp được nắn thành đường thẳng. Việc ban đầu thi công đường thành hình chữ U "khó hiểu" khiến dư luận không khỏi băn khoăn.
Đánh thuế lãi tiền gửi tiết kiệm?Việc đánh thuế lãi tiền gửi tiết kiệm không phải là một ý tưởng mới.
Những bất ngờ thú vị về tuổi Tỵ trong văn hóa phương ĐôngTrong 12 con giáp, rắn mang nhiều ý nghĩa tinh thần. Nó biểu tượng cho nước, lửa, linh hồn, sự quyết đoán, đa nghi. Ngoài ra, rắn còn được xem là loài vật uyển chuyển, dễ thích nghi với môi trường.
"Cảm ơn bạn đọc Dân trí đã giúp các con tôi được tiếp tục điều trị"Đón nhận số tiền gần 260 triệu đồng do bạn đọc Dân trí ủng hộ, anh Nguyễn Ngọc Thu nghẹn ngào gửi lời cảm ơn bạn đọc và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ các con anh có kinh phí tiếp tục điều trị.
Nhật Kim Anh làm "mẹ bỉm" tuổi 40: Bí mật mang thai, giảm 14kg sau sinhNhật Kim Anh bày tỏ niềm hạnh phúc khi làm mẹ lần hai ở tuổi 40. Với cô, con gái chính là món quà vô giá, mang đến niềm vui cho cả nhà.
Vì sao ăn 12 quả nho vào đêm giao thừa đem lại may mắn?Mỗi quả nho tượng trưng cho một tháng. Việc ăn hết 12 quả trong một phút mang ý nghĩa cầu chúc năm mới thành công.
Người dân thức trắng đêm xếp hàng chờ xin ấn đền TrầnNhiều người dân, du khách thập phương thức trắng đêm, xếp hàng chờ đợi đến giờ Ban tổ chức Lễ Khai ấn đền Trần Nam Định phát ấn.
Bạn đọc giúp đỡ hơn 222 triệu đồng, thắp lên hy vọng của gia đình bà TuyếtSố tiền hơn 222 triệu đồng do bạn đọc Dân trí ủng hộ không chỉ giúp gia đình bà Tuyết vượt qua những khó khăn hiện tại mà còn tạo điều kiện để bà chăm sóc, nuôi dưỡng bé Trâm Anh.