Giải phẫu tử thi tìm nguyên nhân chuyên gia Nhật mắc Covid-19 đột tửÔng Nguyễn Đình Khuyến - Chủ tịch UBND quận Tây Hồ cho biết, lực lượng chức năng đã giải phẫu tử thi để xác định nguyên nhân đột tử của chuyên gia Nhật Bản mắc Covid-19 vào ngày 14/2.
Báo Dân trí giành 3 giải báo chí "Vì sự nghiệp phát triển Văn hóa Việt Nam"Tại lễ trao giải báo chí toàn quốc "Vì sự nghiệp phát triển Văn hóa Việt Nam" lần thứ ba, báo Dân trí giành 2 giải ba và 1 giải khuyến khích cho các tuyến bài về ngành Thể thao.
Ngắm các tác phẩm đạt giải Cuộc thi ảnh "Màu cờ tôi yêu" báo Dân tríVượt qua 1.500 tác phẩm dự thi, 11 tác giả có tác phẩm xuất sắc đã được BTC Cuộc thi ảnh "Màu cờ tôi yêu" vinh danh trong lễ trao giải diễn ra chiều ngày 5/11 tại trụ sở báo Dân trí.
Đừng để thuế thu nhập cá nhân khiến người dân "giàu lên giả tạo"Đại biểu Quốc hội cho rằng cách tính thuế thu nhập cá nhân hiện nay chưa theo kịp thực tiễn, khiến người thu nhập trung bình có thể bị coi là "giàu lên giả tạo" và phải nộp thuế cao hơn thực tế.
Cuộc sống mới của chàng sinh viên tí hon từng bị nhầm là trẻ tiểu học19 tuổi, Nguyễn Công Bách chỉ cao 1,34m, tương đương bé trai 9 tuổi, vì mắc căn bệnh lùn tuyến yên. Cánh cửa thay đổi cuộc đời vừa được mở ra với chàng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhờ sự hỗ trợ của Quỹ Thiện Tâm và các bác sĩ Vinmec.
Người dân Vũng Tàu mất ngủ vì lo nhà sập"Mỗi tối trời mưa lớn, tôi không dám ngủ vì lo nhà sập do sạt lở. Tối nào cũng vậy, cứ mưa là cả nhà đều lo sợ chuyện không may xảy đến", ông Nguyễn Văn Hải chia sẻ.
"Lương tối thiểu phải đủ nuôi được chính người đi làm và một con"Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thiện Nhân, nguyên Bí thư Thành ủy TPHCM, đặt vấn đề này khi góp ý về chính sách dân số trong giai đoạn mới, thúc đẩy tăng tỷ lệ sinh.
Người đàn ông bị bỏng do điện giật được bạn đọc hỗ trợ hơn 370 triệu đồngNhận hơn 370 triệu đồng từ bạn đọc báo Dân trí giúp người cha chữa trị thương tích do bỏng điện, chị Nguyễn Thảo Chinh bày tỏ sự xúc động khi người cha được hồi sinh nhờ biết bao tấm lòng nhân ái.
Bộ Y tế nói về quy định ưu tiên mua nhà ở xã hội trong Dự thảo Luật Dân sốTheo ông Lê Thanh Dũng, Cục trưởng Cục Dân số (Bộ Y tế), quy định ưu tiên mua nhà xã hội cho nam giới có 2 con và vợ đã qua đời không có khoảng trống pháp lý như nhiều người lo ngại...
Bộ trưởng Tài chính: "Quy hoạch vùng giống nhau thì thành gai quả mít"Theo Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Văn Thắng, điều chỉnh quy hoạch tổng thể quốc gia phải trên cơ sở những tiềm năng, lợi thế sẵn có để tính toán chiến lược phát triển cho từng vùng khác nhau.
"Các bạn lớn lên ở Thụy Điển nhưng trong tim luôn có dòng máu Việt Nam"Cục trưởng Cục Hành chính tư pháp Nguyễn Thanh Hải chia sẻ như vậy tại buổi gặp gỡ Đoàn các gia đình con nuôi Việt Nam tại Thụy Điển nhân dịp các gia đình đưa con nuôi về thăm Việt Nam sáng 28/10.
Ưu tiên đàn ông không vợ nuôi 2 con mua nhà ở xã hội: Nỗi lo biến tướng!Đề xuất "ưu tiên mua nhà ở xã hội cho nam giới có 2 con đẻ mà không có vợ" khơi lên nhiều tranh luận, mổ xẻ của các đại biểu Quốc hội khi bàn đến chính sách khuyến khích để giữ mức sinh thay thế.