Bình Định: Trường Đại học Quy Nhơn có hiệu trưởng mớiChiều 17/3, Trường Đại học Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, Bình Định) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Ngọc Mỹ giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Quy Nhơn, nhiệm kỳ 2017-2022.
Mỹ nhân Trung Quốc bị gia đình hào môn “cấm cửa” sau khi sinh conNữ diễn viên Trung Quốc Dương Thái Ngọc, người được mệnh danh là “bản sao Lưu Diệc Phi”, vướng tin đồn bí mật sinh con vào tháng 8. Tuy nhiên, cô và con không được gia đình bạn trai đón nhận.
Nhiều người mẫu quốc tế diện áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại MỹHình ảnh những người mẫu quốc tế trình diễn áo dài gây ấn tượng mạnh mẽ, góp phần quảng bá dấu ấn văn hóa Việt Nam đến bạn bè thế giới.
Chuyện đằng sau bức tranh vẽ Đại tướng Võ Nguyên Giáp vừa trở về Việt NamHai tác phẩm “Niềm tin” và “Đón thương binh về làng” của họa sĩ Đặng Thị Khuê trở về Việt Nam sau nhiều thập kỷ lưu lạc đã mang đến cảm xúc đặc biệt với con trai Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Khởi tố vợ chồng chủ thẩm mỹ viện MailisaThẩm mỹ viện Mailisa - một trong những hệ thống thẩm mỹ lớn tại Việt Nam - do bà Phan Thị Mai, sáng lập và điều hành, đến nay đã có 17 chi nhánh trên toàn quốc.
Cái đẹp trong âm nhạc và văn hoá qua góc nhìn của nhạc sĩ Dương ThụNhạc sĩ Dương Thụ chia sẻ kinh nghiệm hợp tác với Hồng Nhung, Thanh Lam, đồng thời nhấn mạnh vai trò của thẩm mỹ và việc bảo tồn giá trị văn hóa trong quản trị doanh nghiệp.
5 năm sau Hoa hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà lấy thiếu gia, hai á hậu giờ ra sao?Sau 5 năm kể từ khi đăng quang, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo đã có nhiều thay đổi trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân.
CSGT bí mật ghi hình, xử lý loạt tài xế ô tô đỗ sai trước sân bay Nội BàiĐội CSGT đường bộ số 15 cùng Tổ công tác của Công an Đồn sân bay Nội Bài vừa tuần tra, xử lý tình trạng ô tô dừng, đỗ trái quy định dọc tuyến đường Võ Nguyên Giáp, Hà Nội.
Hải Phòng giới thiệu chương trình nghệ thuật “Đỗ Nhuận – Âm thanh cuộc đời”Chương trình “Đỗ Nhuận – Âm thanh cuộc đời”, tái hiện hành trình âm nhạc của cố nhạc sĩ Đỗ Nhuận nhân kỷ niệm 103 năm Ngày sinh của ông.
Thành công của "Mưa đỏ" và bài học về điểm rơi trong công nghiệp văn hóaĐại diện các cơ quan quản lý và chuyên gia cho rằng, thành công của "Mưa đỏ" chứng tỏ rằng trong công nghiệp văn hóa, không chỉ nội dung mà cả thời điểm ra mắt cũng quyết định sức bật của sản phẩm.
Bác sĩ thẩm mỹ: "Nhiều phụ nữ muốn trở thành bản sao của người khác"Theo bác sĩ, hiện nay có tình trạng nhiều phụ nữ đi làm đẹp vì muốn trở thành bản sao của người khác. Đa số rủi ro trong thẩm mỹ đều bắt nguồn từ việc chọn sai địa chỉ, hoặc bỏ qua quy trình an toàn.
Thông tin mới vụ nữ phó hiệu trưởng trở lại, phụ huynh đưa con vềLiên quan đến vụ phụ huynh Trường PTDT bán trú Tiểu học Kim Thủy đón con về khi nữ Phó Hiệu trưởng trở lại trường, đến nay học sinh đã được phụ huynh đưa trở lại lớp.