Ô tô con biến dạng sau cú tông của xe khách, 2 người tử vong ở Lâm ĐồngÔ tô khách lưu thông trên quốc lộ 14 ở Lâm Đồng bất ngờ va chạm với xe con chạy hướng ngược lại làm 2 người chết, 1 người bị thương.
Xe tải "hổ vồ" đâm liên hoàn 3 ô tô trên Vành đai 3, taxi bẹp rúmSau cú đâm mạnh xe tải, ô tô con mang biển kiểm soát tỉnh Bắc Ninh bị biến dạng hoàn toàn, 2 người ở trong xe bị thương, 4 chiếc ô tô trong vụ tai nạn bị hư hỏng.
Hạn chế xe máy xăng: Kinh nghiệm "chống sốc" từ Trung QuốcVới lộ trình hợp lý, có cơ chế khuyến khích, hỗ trợ tài chính cho người dân chuyển đổi, có giải pháp thay thế đa dạng..., Trung Quốc đã khá thành công trong nỗ lực dần xoá bỏ xe máy xăng ở các đô thị.
Thảm kịch lật xe buýt lúc 1h sáng: 15 người chết, 27 người bị thương nặngÍt nhất 15 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương sau vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe buýt chở sinh viên với ô tô tại Malaysia vào rạng sáng 9/6.
Loạt xe dự kiến ra mắt Việt Nam trong tháng 12: Có xe 7 chỗ tầm 700 triệuNhững mẫu ô tô đã và sẽ ra mắt Việt Nam trong tháng 12 đa phần đều là xe gầm cao, trong đó có sản phẩm cùng cỡ Ford Everest nhưng tiêu thụ nhiên liệu chỉ ngang xe hạng B.
Quy định có ghế trẻ em trên ô tô: Vận tải công cộng cần có lộ trình?Theo chuyên gia khi áp dụng quy định có ghế trẻ em trên ô tô với vận tải công cộng, xe kinh doanh vận tải nên có lộ trình dài hoặc có quy định riêng vì những phương tiện này có tiêu chuẩn an toàn cao.
Đề xuất thu phí vào trung tâm thành phố để hạn chế phương tiệnĐể kiểm soát phương tiện cá nhân, Phó Giám đốc Học viện Chiến lược, Bồi dưỡng cán bộ xây dựng Lê Văn Đạt đề xuất nghiên cứu thu phí vào khu vực trung tâm thành phố.
Giải cứu tài xế kẹt trong cabin xe tải biến dạng ở TPHCMSau cú tông liên hoàn trên xa lộ Hà Nội (TPHCM), tài xế xe tải bị gãy chân, mắc kẹt trong cabin. Nhiều người đã hợp sức cạy cửa, cứu nạn nhân ra ngoài.
Tạm giữ tài xế ô tô lấn làn tông xe đầu kéo khiến 4 người chết ở Lạng SơnCông an tỉnh Lạng Sơn đã tạm giữ Lại Quang Nhân (32 tuổi, trú tại Hà Nội) - người điều khiển ô tô 7 chỗ lấn làn tông trực diện vào xe đầu kéo đi theo hướng ngược lại khiến 4 người tử vong.
Tài xế tự chui ra từ ô tô bẹp rúm sau va chạm khiến nhiều người bất ngờSau cú va chạm liên hoàn với 2 xe tải, ô tô con bị bẹp rúm, tài xế không hề bị thương đã tự chui ra từ trong chiếc xe biến dạng nặng khiến nhiều người chứng kiến bất ngờ.
Xe container lật đè ô tô con bẹp rúm ở Lâm Đồng, nhiều người bị thươngXe đầu kéo container lưu thông trên quốc lộ 28 bất ngờ gặp tai nạn, lật đè lên ô tô con. Vụ việc khiến 4 người bị thương nặng.
Vì sao phương tiện bay cá nhân, ô tô bay đã có nhưng chưa thể phổ cập?Ô tô bay và jetpack đã xuất hiện, nhưng giấc mơ mỗi người sở hữu một phương tiện bay cá nhân vẫn còn cách hiện thực một khoảng xa.