Thủ đoạn cắt ghép ảnh đồi trụy để khủng bố con nợ của công ty thu hồi nợTheo cáo buộc, Tiến và đồng bọn chỉ đạo nhân viên cắt ghép hình ảnh khách hàng, người thân khách hàng vào các hình ảnh đồi trụy, gắn với các thông tin không đúng sự thật để tạo áp lực đòi nợ.
Kiều nữ lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của ngân hàngMặc dù chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép thực hiện dự án đầu tư, Trần Thị Kim Thoa vẫn ký vào biên bản thống nhất sử dụng dự án nhằm hoàn thiện hồ sơ vay vốn.
Chủ quán karaoke ép khách ghi giấy vay nợ vì không đủ tiền thanh toánDo không đủ tiền thanh toán hát karaoke, hai người đàn ông ở Thanh Hóa bị chủ quán và nhân viên đánh, ép ghi giấy vay nợ.
Nam sinh thua cờ bạc trên mạng, lên kế hoạch cướp cửa hàng FPT ở TPHCMĐức khai là sinh viên năm 4 một trường đại học tại TP Thủ Đức, đã làm đồ án tốt nghiệp. Thời gian qua, nghi phạm đam mê cờ bạc trên mạng dẫn đến nợ nần 180 triệu đồng.
Công an Hà Nội bắt giang hồ Hải "Lu"Theo cáo buộc, Hải "Lu" là đối tượng "đàn anh" có nhiều tiền án, tiền sự, đã tuyển mộ nhiều đàn em để hoạt động đòi nợ thuê.
Ghép ảnh nhạy cảm của khách vay tiền để khủng bố, đòi nợLê Văn Triều và đồng phạm bị cáo buộc có hành vi nhắn tin đe dọa, vu khống, cắt ghép hình ảnh nhạy cảm của khách vay để đòi nợ.
Nam sinh viên tự tử vì vay tiền trên mạngTrước khi tự tử, T. nhắn tin cho người nhà thông báo nợ nần do vay tiền trên mạng, vay nợ người quen nên muốn chết. Khi người nhà đọc được tin nhắn, chạy đến phòng trọ, nạn nhân đã tử vong.
Thủ đoạn khủng bố tinh thần, cưỡng đoạt trăm tỷ của 2 "công ty đầu tư"Để thu hồi nợ, các đối tượng đã sử dụng sim rác, không chính chủ gọi điện, nhắn tin, cắt ghép hình ảnh nạn nhân nhằm khủng bố tinh thần.
Cho vay lãi suất "cắt cổ" 912%/năm, thu lợi bất chính hơn 2 tỷ đồngLê Văn Hưng chuyển khoản cho anh A. vay gần 30 lần với số tiền hơn 1 tỷ đồng, lãi suất 25.000 đồng/1 triệu đồng/ngày (tương đương 912,5%/năm). Sau đó, anh A. đã trả lãi cho Hưng hơn 2 tỷ đồng.
VietCredit lỗ kỷ lục 152 tỷ đồng, mạnh tay cắt giảm 85% nhân sựCuối năm 2024, số lượng nhân viên của VietCredit còn 181 người, giảm tới 1.146 người so với năm trước. Công ty đối mặt với khoản lỗ kỷ lục 152 tỷ đồng khi nhiều mảng kinh doanh lao dốc.
Chiêu cưỡng đoạt tài sản của nhân viên Công ty F88Trong quá trình thu hồi nợ quá hạn, các nhân viên của Công ty F88 nhiều lần nhắn tin cho người vay và người thân, bạn bè của những người này để đe dọa, ép buộc khách vay phải trả nợ.
Mã số 5482: Người đàn ông mắc ung thư: "Em chết rồi 2 con nhỏ và vợ biết phải làm sao?"Mắc căn bệnh ung thư giai đoạn 4, người đàn ông dân tộc Dao nghèo khó không còn bận tâm đến cái chết nữa. Anh xót thương 2 con thơ và lo lắng khoản nợ hơn 300 triệu đồng trên vai người vợ hiền.