"Giang hồ mạng" Phú Lê kiếm tiền ra sao?"Giang hồ mạng" Phú Lê cùng vợ Lã Thúy Kiều hiện chủ yếu kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng online. Đáng chú ý, công ty vợ Phú Lê từng bị phát hiện sản xuất hàng kém chất lượng.
Cất thùng xốp giúp bạn, người đàn ông bị khởi tốLê Duy Sáng nhận một thùng xốp chứa hơn 18kg pháo nổ do một người bạn ở Bình Dương gửi qua shipper và mang về cất giấu trong nhà.
Carlsberg kết thúc chương trình khui bia thượng hạng, mở ra mùa quà tết hoàng giaVừa qua, Carlsberg đã tổng kết và trao giải chương trình "khui bia thượng hạng rinh quà đẳng cấp" và bắt đầu chương trình "Quà Tết hoàng gia - tinh hoa từ Đan Mạch".
Nữ lao công 88 tuổi cứu sống nhiều trẻ sơ sinh từ thùng rácTrong nhiều năm qua, bà Thái Anh liên tục nhận nuôi những đứa trẻ bị ba mẹ ruột vứt bỏ. Lòng tốt của bà đã khiến dư luận tại Trung Quốc xúc động, không ngớt lời khen ngợi.
Bé 3 tuổi thoát chết hi hữu khi ngã ao, một mình vật lộn gần 1 phútChơi đùa gần ao nước, không có người lớn trông chừng, bé trai 3 tuổi trượt chân ngã xuống ao, thoát chết hi hữu sau gần 1 phút chới với.
Rùng mình "đặc sản" phố cổ tắm dầu đen, ruồi nhặng bay quanhTại phố cổ Hà Nội, nơi vẫn được biết đến với những món ăn, thức quà nức tiếng của Thủ đô, tồn tại không ít những biểu hiện của việc mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
Trải nghiệm quạt hút sưởi Panasonic: Giải pháp tiện lợi cho phòng tắmSự kiện trải nghiệm quạt hút sưởi tại Aeon Mall Long Biên, Hà Nội do Panasonic tổ chức đã thu hút đông đảo khách hàng tới tham quan và tham gia các hoạt động tương tác thú vị.
Không muốn thuê nhà, người phụ nữ đi làm 350km bằng máy bay mỗi ngàyThay vì thuê nhà tốn kém, Racheal Kaur ở Malaysia chọn mua vé, đi làm bằng máy bay hàng ngày.
Cụ ông 74 tuổi bị nữ hàng xóm sát hại cướp vàngNguyễn Thị Kiều Phương (44 tuổi, ở An Giang) khai nhận do vay tiền với lãi suất cao không có khả năng chi trả nên nảy sinh ý định giết ông cụ 74 tuổi gần nhà để cướp vàng.
Người miền Tây kéo nhau đi tắm, ngồi liên hoan giữa cánh đồng nước nổiĐầu mùa nước nổi, hàng trăm người dân ở xã Vĩnh Lộc (tỉnh An Giang) rủ nhau đi tắm đồng khi lũ về. Những "bãi tắm" xuất hiện khoảng 3 tháng, thu hút rất đông người dân đến vui chơi vào mỗi buổi chiều.
Nỗi khổ mất nước ngày hè: "Nhịn" vệ sinh, giặt đồ lúc nửa đêmNhà có dụng cụ gì chứa được nước, chị Hiền, thành phố Vinh, Nghệ An đều huy động hết. Cả gia đình tiết kiệm nước hết cỡ, việc đi vệ sinh cũng phải đắn đo vì không có nước.
Cậu bé lục thùng rác, tìm đồ chơi"Thấy cảnh đó, tôi không kiềm lòng được nhưng không biết giúp đỡ như thế nào. Nhà có con nhỏ cũng tầm tuổi đó, tôi nhìn mà chảy nước mắt, xót xa cháu bé", người phụ nữ ở TPHCM chia sẻ.