Công an xác nhận người đàn ông mất tích 10 năm và cảnh báo tài liệu độc hạiCùng với việc xác nhận người đàn ông tên Đạt không có mặt ở địa phương, Công an xã Tiên Hưng, tỉnh Hưng Yên đã phát đi cảnh báo về tài liệu có nội dung bạo lực đang bị phát tán trên mạng xã hội.
Vụ cô gái Nghệ An mất tích, thi thể ở Hưng Yên: Bắt một nghi phạmPhòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đã bắt giữ một nghi phạm liên quan vụ chị N.T.Y.N. (19 tuổi, quê Nghệ An) mất tích nhiều ngày, sau đó thi thể được tìm thấy tại Hưng Yên.
Hạ tầng bứt phá đưa Ocean City trở thành cực tăng trưởng mới của Thủ đôHạ tầng đa lớp, tiện ích toàn diện và dòng cư dân, du khách đông đảo đưa khu Đông Hà Nội vào giai đoạn tăng trưởng.
Người phụ nữ ở Hưng Yên thoát bẫy lừa đảo của kẻ giả danh công anĐược thông báo có liên quan đến vụ án ma tuý, các đối tượng liên tục thao túng tâm lý, yêu cầu người phụ nữ bán tài sản, chuyển tiền vào tài khoản do chúng chỉ định để “phục vụ công tác điều tra”.
Rút kinh nghiệm vụ phạt người nuôi gà lôi trắng 6 năm tùTheo Viện KSND Tối cao, tòa cấp sơ thẩm đã sai lầm nghiêm trọng trong áp dụng pháp luật, khi đề nghị và tuyên phạt anh Thái Khắc Thành 6 năm tù vì nuôi gà lôi trắng.
Ba người bị điều tra vì mua bán, tàng trữ súng K54 trái phépBa người ở Hưng Yên bị cơ quan an ninh điều tra triệu tập để làm rõ hành vi vì mua một khẩu súng K54 và 2 viên đạn qua mạng xã hội.
Xúc phạm người khác trên mạng xã hội người đàn ông bị phạt 7,5 triệu đồngMột người đàn ông ở tỉnh Hưng Yên đã cơ quan chức năng xử phạt 7,5 triệu đồng vì sử dụng mạng xã hội đăng tải thông tin sai sự thật, có nội dung bôi nhọ, xúc phạm danh dự và nhân phẩm người khác.
Làm giả văn bằng chứng chỉ của nhiều trường đại học ngay tại nhàQuảng cáo mua bán các văn bằng chứng chỉ của các trường đại học trên mạng xã hội, thực chất, Bùi Đình Nghĩa đã làm giả, in ấn các văn bằng, chứng chỉ này ngay tại nhà.
Làm giả chứng chỉ nghề rồi lên mạng xã hội rao bánBốn đối tượng bị Công an tỉnh Hưng Yên khởi tố vì làm giả chứng chỉ nghề, rao bán qua Facebook và Zalo với giá từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng mỗi chứng chỉ.
Hưng Yên tiếp tục mời đầu tư dự án nhà ở xã hội 950 tỷ đồngDự án khu nhà ở xã hội tại xã Lạc Đạo, tỉnh Hưng Yên có quy mô 4,12ha, tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 950 tỷ đồng.
Hoãn xét xử phúc thẩm vụ án "gà lôi trắng"Phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Thái Khắc Thành trong vụ án "gà lôi trắng" được TAND tỉnh Hưng Yên tạm hoãn, không diễn ra ngày 19/9 như dự kiến.
Vụ án mạng giáp Tết Nguyên đán (kỳ 1): Cái chết của người phụ nữ độc thânThấy trời đã sáng nhưng nhà bà V.T.L. vẫn chưa mở cửa, vợ chồng người hàng xóm đến nhà kiểm tra thì kinh hãi phát hiện bà đã tử vong, mặt bê bết máu, bên cạnh là một khúc gỗ.