Vé xem trận Việt Nam - Nhật Bản bán tràn lan trên mạng với giá cao

(Dân trí) - Vé xem các trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp các đội Nhật Bản và Saudi Arabia đang được bán tràn lan trên các trang mạng xã hội, với giá cao hơn nhiều so với giá gốc.

Trên các diễn đàn và trang chuyên về mua bán, vé xem các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, gặp Nhật Bản vào ngày 11/11 và gặp Saudi Arabia vào ngày 16/11 trên sân Mỹ Đình, đang được bán tràn lan.

Những loại vé đang được chào bán nhiều nhất là các loại có mệnh giá gốc 500.000 đồng, 700.000 đồng và 900.000 đồng.

Vé xem trận Việt Nam - Nhật Bản bán tràn lan trên mạng với giá cao - 1

Vé xem các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup trong những ngày đang được bán tràn lan trên mạng.

Một bạn có nick name L.H.B chào bán mỗi vé 700.000 đồng theo giá gốc ở mức 1 triệu đồng/vé, nếu mua lẻ, mua một cặp sẽ có giá 1,9 triệu đồng và nếu mua ba vé giá sẽ là 2,7 triệu đồng.

Trong khi đó, một bạn khác có nick name Đ.Đ bán một cặp vé có giá gốc 700.000 đồng/vé ở mức 2 triệu đồng, còn một cặp vé có giá gốc 500.000 đồng/vé ở mức 1,4 triệu đồng.

Không chỉ có vé xem trận Việt Nam - Nhật Bản đang được chào bán, mà vé xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Saudi Arabia cũng không phải ngoại lệ.

Vé xem trận Việt Nam - Nhật Bản bán tràn lan trên mạng với giá cao - 2

Mỗi vé, người trao tay lãi tối thiểu vài trăm ngàn đồng.

Bạn L.H.B nói trên chào một cặp vé xem trận Việt Nam - Saudi Arabia có giá gốc 700.000 đồng/vé với giá 1,8 triệu đồng, còn một cặp vé có giá gốc 500.000 đồng/vé với giá 1,3 triệu đồng, tức là rẻ hơn một chút so với vé xem trận Việt Nam - Nhật Bản ngày 11/11.

Riêng bạn có nick name N.M.H rao luôn, rằng tất cả các loại vé mà bạn này đang sở hữu trong tay, cho cả hai trận Việt Nam - Nhật Bản và Việt Nam - Saudi Arabia, mỗi vé cứ tăng thêm 300.000 đồng so với giá gốc, là sẽ được bạn N.M.H đồng ý bán cho những ai có nhu cầu. 

Dự đoán, càng đến gần ngày bóng lăn giá vé sẽ càng tăng cao, bởi không loại trừ khả năng sẽ có dân "đầu tư thứ cấp", mua lại những chiếc vé đang được chào bán ở thời điểm hiện tại, để bán "chuyền tay" thêm lần nữa cho những người thật sự muốn xem.

Chính vì thế, khả năng có một số CĐV thực thụ phải tốn số tiền cao gấp đôi, thậm chí hơn nữa so với giá gốc, để được vào sân xem các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trong những ngày tới đây là khả năng có thể xảy ra.

Vé xem trận Việt Nam - Nhật Bản bán tràn lan trên mạng với giá cao - 3
Tin liên quan
Đọc thêm
Đang được quan tâm