Từng đấm gục nam võ sĩ nặng 240kg, "Nữ hoàng đỏ" bất ngờ thua sốc

(Dân trí) - Võ sĩ có biệt danh "Nữ hoàng đỏ" Darina Mazdyuk đã bị đối thủ cùng giới hạ gục ngay tại sự kiện Bellator đầu tiên của mình, bất chấp trước đó cô nổi tiếng với màn hạ gục võ sĩ nam nặng tới 240kg.

Hồi tháng 11 năm ngoái, nữ võ sĩ MMA Darina Mazdyuk gây ấn tượng mạnh khi hạ knock-out võ sĩ nam đồng thời là một blogger nặng tới 240kg có tên là Grigory Chistyakov. 

"Nữ hoàng đỏ" hạ gục nam võ sĩ nặng tới 240kg

Đó là trận đấu mà Chistyakov thách đấu với Darina Mazdyuk nhưng nhận một kết quả bẽ bàng trước tay đấm khác giới. Cũng sau chiến thắng ấn tượng đó nữ tay đấm 29 tuổi người Nga được sự kiện Bellator ký hợp đồng và cô có màn ra mắt ở sự kiện Bellator 269 vào cuối tuần qua.

"Nữ hoàng đỏ" đối đầu với đối thủ cùng giới là Katarzyna Sadura, đả nữ 29 tuổi người Ba Lan. Tuy nhiên, Darina Mazdyuk chỉ trụ được một hiệp trước khi bị hạ gục trong hiệp hai. Trong một phút sơ hở, Darina Mazdyuk đã để Sadura tung cú móc phải đổ gục xuống sàn, rồi bị đè lên người "đấm như giã cua" và trọng tài phải can thiệp dừng trận đấu để công nhận chiến thắng knock-out cho Sadura.

"Nữ hoàng đỏ" để thua knock-out trước đàn chị sau hai hiệp đấu

Đây đã là trận thua thứ 2 (3 thắng) trong sự nghiệp và cũng là trận thua đầu tiên ở Bellator của võ sĩ người Ba Lan dù cô chỉ mới 20 tuổi và ít hơn đối thủ tới 9 tuổi. Trong khi đó, chiến thắng này giúp Sadura có chiến thắng thứ 5 trong sự nghiệp (4 trận thua) và có màn ra mắt Bellator một cách hoàn hảo.