Lực sĩ "khỏe nhất hành tinh" hạ gục đối thủ chỉ trong 18 giây

(Dân trí) - Lực sĩ từng 5 lần giành danh hiệu "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" chỉ mất đúng 18 giây để hạ gục đối thủ có cân nặng hơn 150kg trong trận tỷ thí ở sự kiện KSW 64 tại Atlas Arena ở Lodz, Ba Lan.

Mariusz Pudzianowski, lực sĩ từng 5 lần giành danh hiệu "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" đã đeo găng để tỷ thí với đô vật người Senegal, Serigne Ousmane Da, còn được gọi là "Bombardier" (kẻ đánh bom) trong trận đấu MMA (võ tổng hợp tự do) ở sự kiện KSW 64 tại Atlas Arena ở Lodz, Ba Lan.

Cả hai được đánh giá là ngang sức ngang tài khi cùng sở hữu cân nặng trên 150kg, nhưng võ sĩ người Ba Lan có thành tích ấn tượng hơn khi từng giành 16 trận thắng (thua 7) kể từ khi chuyển sang thi đấu MMA vào năm 2009. Khi còn là một lực sĩ, võ sĩ người Ba Lan từng 5 lần giành ngôi "người đàn ông khỏe nhất hành tinh" vào các năm 2002, 2003, 2005, 2007, 2008.

Lực sĩ "khỏe nhất hành tinh" hạ gục đối thủ trong 18 giây

Trong khi đó, Serigne Ousmane Da chỉ mới thi đấu chuyên nghiệp và đều giành chiến thắng sau 2 trận trước các đối thủ Amadou Konez và Dan Podmore. Tuy nhiên, việc thiếu kinh nghiệm thực chiến đã khiến đô vật người Senegal trả giá khi bị Pudzianowski hạ gục chỉ sau 18 giây.

Ngay khi trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu, Serigne Ousmane Da sai lầm khi vội vã áp sát tấn công đối thủ, để rồi nhận những cú phản đòn cực mạnh bằng tay phải của Pudzianowski và đổ gục xuống sàn ngay sau đó. Đây cũng là trận thua đầu tiên của võ sĩ người Senegal nhưng cay đắng hơn là anh bị knock-out chỉ sau 18 giây.