Trọng tài gặp chấn thương đáng sợ sau cú ném bóng kinh hoàng

(Dân trí) - Trọng tài ở một trận đấu bóng chày đã gặp chấn thương đáng sợ khi bị cầu thủ vô tình ném quả bóng trúng mặt trong trận đấu giữa CLB New York Mets và St. Louis Cardinals.

Tình huống khó tin xảy ra trong trận đấu giữa đội bóng New York Mets và St. Louis Cardinals ở giải bóng chày của Mỹ cách đây hai ngày, sau khi cú ném bóng của một cầu thủ đã đập trúng mặt trọng tài đang làm nhiệm vụ trên sân.

Cầu thủ Edmundo Sosa của đội Cardinals nhận bóng sau cú đánh của đồng đội  rồi ném bóng mạnh đến vị trí của đồng đội khác là Paul Goldschmidt. Nhưng quả bóng thay vì tìm đến vị trí của đồng đội mình chờ sẵn thì lại bay thẳng vào đầu của trọng tài Junior Valentine khi ông mải quan sát các cầu thủ khác đang lao lên phía trước.

Mải quan sát, trọng tài đổ máu vì bị cầu thủ ném bóng trúng mặt

Trọng tài Valentine đổ gục xuống sàn nhưng sau đó ngồi dậy với những vết máu đang chảy một bên má. Rất may, chấn thương của trọng tài Valentine không quá nghiêm trọng khi ông đã được đội ngũ y tế sơ cứu sau đó.

Đáng chú ý trọng tài Valentine vẫn muốn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình để hoàn thành trận đấu đang dang dở, thậm chí vẫn nở một nụ cười trước ống kính. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi chứng kiến tình huống tai nạn của trọng tài nói trên.

"Chưa bao giờ được thấy trọng tài chính bị ném bóng vào mặt bởi một quả ném từ cầu thủ trên sân", nhà báo thể thao Gary Sheffield Jr chia sẻ. Trong khi đó không ít người hâm mộ lại quay sang trách trọng tài khi ông đã sai lầm trong việc không lường trước những tai nạn như trên, bởi trọng tài cần phải hướng mắt vào quả bóng chứ không phải vào các cầu thủ đang chạy trên sân. 

Về kết quả trận đấu, đội bóng chày Mets đã bị Cardinals đánh bại với tỷ số 7-0  nhưng cả hai đội vẫn đang cạnh tranh quyết liệt để giành một suất trong loạt trận play-off vào vòng kế tiếp.

Tin liên quan
Đang được quan tâm