Quý tử nhà Mike Tyson gây sốt với kỹ thuật quyền anh cực đỉnh

H.Long

(Dân trí) - Hổ phụ sinh hổ tử là những gì người ta nói về con trai của Mike Tyson, Miguel Tyson. Một đoạn clip gây sốt trên mạng cho thấy kỹ thuật quyền anh cực đỉnh của cậu quý tử nhà Tyson.

Quý tử nhà Mike Tyson gây sốt với kỹ thuật quyền anh cực đỉnh

Cách đây ít ngày, huyền thoại làng quyền anh, Mike Tyson đã đăng tải đoạn clip trên ghi lại cảnh con trai của ông, Miguel Tyson đang tập luyện. Trong đó, đích thân "Võ sĩ thép" là người huấn luyện cho con trai.

Đoạn video này sau đó đã gây sốt trên mạng khi cậu con trai 15 tuổi của Mike Tyson đã thể hiện kỹ thuật quyền anh cực đỉnh. Những pha né đòn, ra đòn của Miguel Tyson đều rất thanh thoát.

Quý tử nhà Mike Tyson gây sốt với kỹ thuật quyền anh cực đỉnh - 1

Buổi tập của hai cha con Mike Tyson

Nhiều ý kiến cho rằng trong vài năm tới, Miguel Tyson có thể vươn lên trở thành võ sĩ đáng gờm nếu như nhận được sự dìu dắt của người cha. Không ít mong đợi hình ảnh Mike "thép" mới trên sàn đấu.

Một vài ý kiến bình luận ở bên dưới đoạn video do Mike Tyson đăng tải:

"Tôi thấy hình ảnh của Mike Tyson ở cậu bé này".

"Những pha di chuyển, ra đòn rất nhanh. Cậu ấy sẽ là một ngôi sao mới trong làng quyền anh".

Mặc dù vậy, Mike Tyson lại không định hướng cho con trai theo nghiệp quyền anh. Theo chia sẻ của võ sĩ người Mỹ, ông cho Miguel Tyson tập luyện quyền anh chỉ để có sức khỏe, chứ không phải bước lên võ đài.

Quý tử nhà Mike Tyson gây sốt với kỹ thuật quyền anh cực đỉnh - 2

Miguel Tyson (giữa) được nhiều người đánh giá cao về kỹ thuật quyền anh

Mike Tyson cho biết: "Con trai tôi chỉ mới bắt đầu học quyền anh thôi. Tôi không muốn cho nó trở thành võ sĩ chuyên nghiệp mà chủ yếu tập luyện để có sức khỏe".

Có chi tiết khá thú vị rằng con trai của đối thủ truyền kiếp với Mike Tyson, Evander Holyfield, đã thi đấu chuyên nghiệp. Chính điều đó khiến người ta kỳ vọng vào màn đại chiến giữa con trai của Mike Tyson và Evander Holyfield trong tương lai.

Ở tuổi 54, Mike Tyson vẫn vô cùng sung mãn. Mới đây, ông vừa tái xuất võ đài trong trận đấu từ thiện với Roy Jones. Theo một vài nguồn tin thân cận, "Võ sĩ thép" vẫn muốn thượng đài vào năm tới. Trận đấu kế tiếp của Mike Tyson có thể diễn ra vào tháng 3 năm sau.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM