Mike Tyson nói gì về màn trở lại võ đài sau 15 năm?

(Dân trí) - Sau trận đấu với Roy Jones Jr, Mike Tyson tỏ ra hạnh phúc và tuyên bố sẵn sàng thượng đài thêm nhiều lần nữa.

Mike Tyson hòa Roy Jones Jr trong ngày tái xuất võ đài

Lần đầu tiên kể từ năm 2005, Mike Tyson đã tái xuất võ đài khi so găng với Roy Jones Jr trong trận đấu gây quỹ từ thiện vào sáng nay (theo giờ Việt Nam). Kết quả cuối cùng, trận đấu kết thúc với tỷ số 76-76. Đó là kết quả làm vừa lòng cả hai võ sĩ.

Mike Tyson nói gì về màn trở lại võ đài sau 15 năm? - 1

Roy Jones Jr (quần trắng) và Mike Tyson (quần đen) bất phân thắng bại

Sau trận đấu này, Mike Tyson tỏ ra vô cùng hạnh phúc. Ông khẳng định đây không phải là trận đấu cuối cùng, mà muốn thượng đài thêm nhiều lần nữa trong tương lai.

"Võ sĩ thép" chia sẻ: "Tôi ổn mà. Kết quả hòa cũng tốt. Việc trở lại võ đài khiến tôi rất hạnh phúc. Dĩ nhiên tôi muốn thi đấu thêm nhiều lần nữa. Nếu như Roy Jones Jr góp mặt nữa thì tốt quá".

Sau đó, Mike Tyson quay sang nói với Roy Jones Jr: "Này ông bạn, chắc chúng ta phải đánh nhau thêm lần nữa nhỉ?".

Mike Tyson nói gì về màn trở lại võ đài sau 15 năm? - 2

Thống kê cho thấy Mike Tyson có nhiều đòn đấm hơn hẳn Roy Jones Jr

Được biết, theo ước tính, Mike Tyson có thể thu về 10 triệu USD sau màn thượng đài này, chưa kể doanh thu từ quảng cáo và bản quyền truyền hình (mỗi lượt xem qua mạng có phí 49,99 USD).

Đúng như lời hứa, võ sĩ huyền thoại người Mỹ khẳng định sẽ dành số tiền này cho hoạt động từ thiện. Ông chia sẻ: "Tôi sẽ không mang về một đồng nào hết. Hầu hết số tiền tôi kiếm được ở trận này sẽ được chuyển qua cho các tổ chức từ thiện. Một khoản khác sẽ được được tôi chuyển cho những người bạn ở Brooklyn".

Trong khi đó, Roy Jones Jr thừa nhận: "Tôi chưa bao giờ hài lòng với kết quả hòa cả nhưng Mike Tyson vẫn là đối thủ vô cùng mạnh mẽ. Ông ta đấm tôi mấy cú khá đau đớn".

Tất nhiên, thật khó kỳ vọng trận đấu giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr sẽ hấp dẫn như khi họ còn ở thời kỳ đỉnh cao. Trong trận đấu, rất nhiều lần họ đã phải sử dụng đòn ôm ghì, để giảm sự hưng phấn của đối thủ. Dù vậy, việc được thi đấu hai huyền thoại làng quyền anh so tài, ngay cả khi họ đều bước qua tuổi 50 vẫn là điều hấp dẫn với những người hâm mộ.