Minh Phương: “HLV Hữu Thắng có thừa kinh nghiệm cầm quân ở V-League”

(Dân trí) - Xuất hiện trong buổi tập luyện của CLB TPHCM, trợ lý Nguyễn Minh Phương tin tưởng vào cơ hội thành công của HLV Nguyễn Hữu Thắng tại V-League 2020.

Sau khi HLV Chung Hae Seong quyết định từ chức, Chủ tịch CLB TPHCM Nguyễn Hữu Thắng sẽ kiêm nhiệm vị trí HLV trưởng. Cựu tiền vệ Nguyễn Minh Phương cùng các trợ lý Nguyễn Ngọc Thọ và Trưởng đoàn Lư Đình Tuấn sẽ hỗ trợ tạm thời HLV Hữu Thắng.

HLV tạm quyền Hữu Thắng sẽ thay thế ông Chung Hae Seong trong khi đợi nhà cầm quân người Brazil Ailton Silva đến nhậm chức. Theo dự kiến, cựu HLV CLB Chiangrai United sẽ ra mắt đội bóng vào cuối tháng 8 và chỉ cầm quân ở giai đoạn 2 LS V-League 2020.

Minh Phương: “HLV Hữu Thắng có thừa kinh nghiệm cầm quân ở V-League” - 1

Trợ lý Minh Phương tin tưởng vào khả năng thành công của HLV Hữu Thắng

Trong buổi ra mắt TPHCM trên sân tập ngày hôm qua, trợ lý Minh Phương chia sẻ: “Chúng tôi là một đội bóng tập hợp nhiều con người nhưng có chung một mục tiêu. Tôi và tất cả thành viên cố gắng làm sao có thành tích tốt nhất, thực hiện mục tiêu chung của ban lãnh đạo”.

Nhà vô địch AFF Cup 2008 đánh giá cao năng lực của HLV Hữu Thắng: “Tôi sẽ hỗ trợ chuyên môn, đóng góp, thực hiện mục tiêu của đội bóng TPHCM.

HLV Hữu Thắng không xa lạ gì với V-League. Anh ấy từng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, làm việc ở các CLB. Tôi nghĩ sẽ không có khó khăn gì với anh Hữu Thắng”.

Trợ lý Minh Phương cũng chia sẻ về dự định tương lai, sau khi từng dẫn dắt các đội bóng SHB Đà Nẵng và Bình Phước: “Tôi còn trẻ, còn cơ hội nên muốn học hỏi thêm ở các anh, các chuyên gia để tích lũy kinh nghiệm trên con đường phía trước.

Làm việc ở một đội bóng mạnh, được đầu tư lớn thì thành tích phải đi đôi. Nếu không đạt được điều đó thì việc HLV phải ra đi là chuyện bình thường. Bóng đá khác nghiệt ở chỗ đó”.

Theo lịch, TPHCM sẽ có chuyến làm khách đến sân của Bà Rịa Vũng Tàu ngày 1/8 tới, trong khuông khổ Cúp Quốc gia.

Sau khi nhóm họp và đưa ra tính toán do dịch Covid-19 bùng phát, VPF đã quyết định hoãn vô thời hạn hai giải đấu V-League và Hạng Nhất Quốc gia.

Tin liên quan
Dòng sự kiện: V-League 2020
Đọc thêm
Đang được quan tâm