Lý Hoàng Nam vào bán kết giải quần vợt nhà nghề tại Ai Cập

(Dân trí) - Sau khi vô địch một giải đấu hồi tuần trước, Lý Hoàng Nam tiếp tục tham dự một giải đấu khác tại Ai Cập và tay vợt nam số một Việt Nam đã vào đến bán kết giải đấu này.

Ở giải đấu đang diễn ra mang tên ITF Egypt F30, Lý Hoàng Nam vượt qua tay vợt người Đức Sebastian Prechtel ở vòng đầu tiên. 

Trận đấu này khiến cho Lý Hoàng Nam mất khá nhiều sức, anh thua trước ván đầu 5/7, chỉ thắng lại hai ván sau đó 6/4 và 6/1, chung cuộc thắng 2-1 (5/7, 6/4 và 6/1),

Lý Hoàng Nam vào bán kết giải quần vợt nhà nghề tại Ai Cập - 1

Lý Hoàng Nam vào bán kết giải quần vợt ITF Egypt F30.

Đến vòng hai, tay vợt nam số một Việt Nam thắng VĐV nước chủ nhà Akram El Sallaly với tỷ số 2-0 (7/5 và 6/3), đây vẫn là trận đấu không hề dễ dàng với Lý Hoàng Nam. 

Vào đến tứ kết, dù đã mất khá nhiều sức, nhưng Lý Hoàng Nam bằng kinh nghiệm trận mạc dày dạn, cùng với bản lĩnh được nâng cao sau khi vô địch giải đấu hồi tuần trước, đã phân phối sức rất hợp lý để thắng Menelaos Efstathiou (người Đào Síp) bằng chiến thắng 2-0 (7/5 và 6/4).

Ở trận đấu này, ván một hết sức khó khăn cho Lý Hoàng Nam, nhất là khi anh bị Menelaos Efstathiou gỡ 4/4 trong ván này. Sau đó, bằng bản lĩnh, Hoàng Nam vượt lên dẫn 6/5, rồi thắng ở ván một với tỷ số 7/5. 

Tiếp tục đà hưng phấn, tay vợt số một Việt Nam thắng tiếp ván hai 6/4, chung cuộc thắng 2-0 để vào bán kết.

Đối thủ trong trận bán kết của Lý Hoàng Nam sẽ là tay vợt người Italia Daniele Capecchi (hạng 672 thế giới). Trận bán kết sẽ diễn ra vào ngày 6/11. Nếu chơi đúng sức, Lý Hoàng Nam hoàn toàn có thể vào đến trận chung kết thứ hai liên tiếp trong vòng hai tuần tại Ai Cập. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm