Lý Hoàng Nam vào tứ kết giải quần vợt tại Ai Cập

(Dân trí) - Với phong độ xuất sắc, tay vợt Lý Hoàng Nam vào tứ kết giải M15 Sharm El Sheikh diễn ra tại Ai Cập.

Ở vòng 1/8 giải quần vợt nhà nghề M15 Sharm El Sheikh tổ chức tại Ai Cập vào chiều 4/11, Lý Hoàng Nam (hạng 863 ATP) đối đầu với tay vợt nước chủ nhà Akram El Sallaly (hạng 1320 ATP).

Tay vợt người Ai Cập bị đánh giá thấp hơn, nhưng Akram El Sallaly đã gây bất ngờ khi đoạt liên tiếp hai break ngay đầu set đầu để vươn lên dẫn trước 3-0.

Lý Hoàng Nam vào tứ kết giải quần vợt tại Ai Cập - 1

Lý Hoàng Nam đang thể hiện phong độ ấn tượng ở các giải đấu tại Ai Cập.

Tuy nhiên Lý Hoàng Nam đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và gỡ lại một break để bám đuổi đối thủ. Đến game thứ 8, tay vợt Việt Nam đoạt tiếp một break, san bằng cách biệt 4-4.

Sau đó Lý Hoàng Nam xuất sắc giành break quyết định ở game đấu thứ 12 để thắng set đầu với cách biệt 7-5.

Bước sang set 2, Sallaly tiếp tục là người có được lợi thế trước khi có break ở game thứ 5 để dẫn 3-2. Nhưng với bản lĩnh của mình, Lý Hoàng Nam giành liên tiếp hai break sau đó để thắng lại 6-3.

Lý Hoàng Nam giành chiến thắng 2-0 sau hơn 90 phút thi đấu để tiến vào tứ kết, đối thủ của Hoàng Nam sẽ là tay vợt đến từ Síp Menelaos Efstathiou (Hạng 1336 ATP). Trận đấu giữa Hoàng Nam và Menelaos Efstathiou sẽ diễn ra vào chiều ngày hôm nay 5/11.

Cách đây vài ngày, Lý Hoàng Nam đã vô địch một giải đấu khác tại Ai Cập sau khi đánh bại đối thủ người Lebanon, Hady Habib 2-0 ở trận chung kết và tay vợt số một Việt Nam có thêm 10 điểm trên bảng xếp hạng của Hiệp hội quần vợt quốc tế (IT)F.

Tin liên quan
Đang được quan tâm