Lý Hoàng Nam chia sẻ cảm xúc sau khi vô địch giải đấu tại Ai Cập

(Dân trí) - Sau khi đăng quang giải đấu M15 Sharm El Sheik tại Ai Cập, tay vợt số một Việt Nam là Lý Hoàng Nam tuyên bố đây mới chỉ là khởi đầu của anh.

Trên trang cá nhân của mình, Lý Hoàng Nam nói về danh hiệu chuyên nghiệp mà anh vừa giành được tại Ai Cập: "Thèm cảm giác này lâu lắm rồi, cảm giác tuyệt nhất từ trước đến giờ!".

"Tôi cảm thấy rất vui vì ở những thời điểm quan trọng nhất của giải đấu, tôi đã tự tin, bản lĩnh hơn trước. Tôi đã đánh trận đấu hay nhất từ trước đến giờ" - Lý Hoàng Nam chia sẻ thêm.

Lý Hoàng Nam chia sẻ cảm xúc sau khi vô địch giải đấu tại Ai Cập - 1

Lý Hoàng Nam và người đồng đội Vũ Hà Minh Đức tại Ai Cập.

Giải đấu tại Ai Cập là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên mà Lý Hoàng Nam giành danh hiệu vô địch đơn nam sau 4 năm không có danh hiệu, tính từ khi anh vô địch giải Thái Lan F3 Futures năm 2017.

Cũng trong hai năm qua, Lý Hoàng Nam cũng bỏ lỡ khá nhiều sự kiện quốc tế, do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đấy chính là lý do mà tay vợt nam số một Việt Nam tuột hạng khá nhanh. Khả năng sau ngôi vô địch giải đấu tại Ai Cập, thứ hạng 886 trước giải của Lý Hoàng Nam sẽ được cải thiện.

Lý Hoàng Nam chia sẻ cảm xúc sau khi vô địch giải đấu tại Ai Cập - 2

Tay vợt nam số một Việt Nam sau khi lên ngôi tại giải M15 Sharm El Sheik.

Lý Hoàng Nam không quên dành lời cảm ơn đến những người đã hỗ trợ mình trong thời gian qua: "Tôi xin cảm ơn CLB chủ quản đã giúp đỡ tôi trong thời gian qua, cảm ơn gia đình, bố mẹ và các anh chị luôn yêu thương và tin tưởng nơi tôi".

"Cảm ơn những người luôn theo dõi và ủng hộ tôi suốt thời gian vừa rồi. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ tôi. Đây mới chỉ là khởi đầu!", Lý Hoàng Nam khẳng định. 

Sau ngôi vô địch giải M15 Sharm El Sheik, tay vợt nam số một Việt Nam sẽ tiếp tục ở lại Ai Cập, thi đấu thêm hai giải nữa. Sau đó, cuối tháng 11, Lý Hoàng Nam sẽ di chuyển sang Mexico, thi đấu các giải trong hệ thống chuyên nghiệp của ITF (Liên đoàn quần vợt quốc tế).

Tin liên quan
Đang được quan tâm