1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Inter Milan phạt nặng Lukaku vì phát biểu sai sự thật

(Dân trí) - Ban lãnh đạo CLB Inter Milan đã vô cùng nổi giận và ra án phạt nặng trước những thông tin sai sự thật về tình hình dịch bệnh Covid-19 của CLB mà tiền đạo Lukaku đã chia sẻ trên mạng xã hội.

CLB Inter Milan đã thông báo kỷ luật tiền đạo Romelu Lukaku sau khi chân sút người Bỉ đã chia sẻ sai sự thật trên mạng xã hội rằng CLB Inter Milan có đến 23 trong số 25 cầu thủ "bị các triệu chứng nhiễm virus corona hồi tháng 1".

Inter Milan phạt nặng Lukaku vì phát biểu sai sự thật  - 1

Lukaku nhận án phạt nặng từ Inter Milan khi thông tin sai sự thật 23 trên 25 cầu thủ của CLB này nhiễm Covid-19

Lukaku còn cho rằng các cầu thủ của Inter Milan đã không được xét nghiệm Covid-19- khiến trung vệ Milan Skriniar gần như ngất xỉu và phải được thay thế trong một trận đấu, còn bản thân anh cũng thấy cơ thể nóng hơn bình thường trong khi khởi động.

Ngay lập tức Inter Milan liên lạc với Lukaku và đề nghị cựu tiền đạo Man Utd phải đính chính về những thông tin sai lệch và gây hiểu lầm mà anh đưa ra. Inter Milan cũng cho rằng những thông tin mà Lukaku chia sẻ có thể do sự nhầm lẫn sau một thời gian dài phải nghỉ thi đấu và cách ly tại nhà.

Coronavirus tiếp tục gây thiệt hại trên toàn thế giới. Tại Ý đã có 183.957 trường hợp được xác nhận và 24.648 trường hợp tử vong cho đến nay. Trường hợp chính thức đầu tiên nhiễm coronavirrus ở Ý là  ngày 21 tháng 2.

Sông Lam