Lukaku muốn phát điên khi phải cách ly dài ngày tại nhà

(Dân trí) - Tiền đạo Lukaku mô tả quãng thời gian cách ly dài ngày tại nhà và không được chơi bóng khiến anh như muốn phát điên. Mặc dù vậy anh vẫn khuyến cáo mọi người nên ở nhà để phòng dịch bệnh lây lan.

Romelu Lukaku, tiền đạo của Inter Milan và tất cả các đồng đội của anh đang phải cách ly trước đại dịch đang tàn phá nước Ý, với số người chết mới nhất ở quốc gia này do Covid-19 đã lên tới 3.405 - vượt qua cả số người tử vong ở Trung Quốc.

Với việc bị cách ly ở Ý, Lukaku bày tỏ sự thất vọng của mình khi không được ra ngoài, anh nhớ cảm giác được thi đấu như thế nào và sự cô lập đã khiến anh không nhìn thấy con trai, anh trai và người mẹ mắc bệnh tiểu đường của mình.

Lukaku muốn phát điên khi phải cách ly dài ngày tại nhà - 1

Romelu Lukaku phát điên khi phải ở nhà dài ngày và rất nhớ cảm giác thi đấu trước hàng vạn khán giả

"Tôi dường như phát điên khi không thể ra ngoài, không thể tập luyện.  Đã 9 ngày rồi tôi phải ở trong nhà. CLB đã mang cho tôi một chiếc xe đạp để tập thể dục.

"Ngồi ở nhà khiến tôi nhớ cuộc sống thường nhật. Thèm cảm giác được ở bên cạnh mẹ và con trai tôi. Tôi nhớ cảm giác tập luyện và thi đấu  trước hàng vạn người hâm mộ. Khi phải cách ly bạn sẽ biết nghĩ về những gì bạn có".

"Dù sao tôi vẫn là một anh chàng may mắn. Tôi khuyên các bạn phải rất cẩn thận vì bạn có thể chạm vào ai đó và họ có thể có virus. Mẹ tôi bị tiểu đường và họ có nguy cơ gặp rắc rối cao hơn khi mắc dịch bệnh nguy hiểm này", Lukaku chia sẻ trong cuộc phỏng vấn qua video với Ian Wright.

Lukaku muốn phát điên khi phải cách ly dài ngày tại nhà - 2

Lukaku đã ghi được 23 bàn thắng sau 35 trận cho Inter Milan

Trước khi cuộc khủng hoảng vì đại dịch khiến nước Ý chao đảo, tiền đạo Lukaku đã được tận hưởng một mùa giải xuất sắc tại Inter Milan sau khi anh đến CLB này với giá 74 triệu bảng từ Manchester United vào mùa hè trước.

Anh đã ghi được 23 bàn thắng sau 35 trận đấu trên mọi đấu trường, lấy lại phong độ xuất thần sau khi vật lộn với mùa giải tệ hại cuối cùng ở Manchester United trước đó.

Sông Lam