1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

HLV Sài Gòn FC vẫn muốn cạnh tranh ngôi vô địch sau khi mất ngôi đầu bảng

K.Đ

(Dân trí) - Thừa nhận đội mình không đạt phong độ cao trong trận thua 1-3 trên sân của B.Bình Dương, HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC cho biết đội bóng thành phố sẽ cố gắng giành lại ngôi đầu ở các vòng đấu tới.

Trước đối thủ không quá mạnh là B.Bình Dương, nhưng Sài Gòn FC lại bất ngờ thua dễ 1-3 ở lượt trận thứ 2 giai đoạn 2 LS V-League 2020. Đặc biệt, khi trận đấu còn chưa đi qua 2/3 tổng thời gian, đội bóng thành phố đã bị dẫn đến 3 bàn, và hầu như không còn cơ hội lật ngược thế cờ từ thời điểm nói trên.

Sau thất bại trên sân Bình Dương, HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC nói: “Bàn thua sớm trong trận đấu này buộc chúng tôi phải đẩy cao đội hình tìm bàn gỡ, trong khi đối thủ phản công rất hay nên Sài Gòn FC phải nhận thêm bàn thua”.

HLV Sài Gòn FC vẫn muốn cạnh tranh ngôi vô địch sau khi mất ngôi đầu bảng - 1
HLV Vũ Tiến Thành thừa nhận Sài Gòn FC không đạt phong độ tốt trong trận đấu với B.Bình Dương (ảnh: Anh Hải)

“Phía chúng tôi dù có sự trở lại của tiền đạo Pedro Paulo, nhưng do cậu ấy chỉ mới vừa hồi phục chấn thương nên cũng chưa lấy lại phong độ cao nhất” – ông Thành lý giải về sự mờ nhạt của tiền đạo ngoại được chờ đợi bên phía đội bóng thành phố.

Thất bại 1-3 trước B.Bình Dương cũng khiến cho Sài Gòn FC chính thức mất ngôi đầu bảng V-League 2020, sau rất nhiều tháng giữ vị trí này.

HLV Sài Gòn FC vẫn muốn cạnh tranh ngôi vô địch sau khi mất ngôi đầu bảng - 2

B.Bình Dương có trận đấu trên chân so với Sài Gòn FC (ảnh: Anh Hải)

HLV Sài Gòn FC vẫn muốn cạnh tranh ngôi vô địch sau khi mất ngôi đầu bảng - 3
Tiền đạo Tiến Linh của đội bóng đất Thủ Dầu thường xuyên khiến các học trò của HLV Vũ Tiến Thành... "ngửi khói" trong trận này (ảnh: Anh Hải)

HLV Vũ Tiến Thành đặt ra quyết tâm giành lại vị trí đầu bảng: “Ở trận đấu tới với CLB TPHCM, mục tiêu của chúng tôi không gì khác ngoài việc hướng đến chiến thắng, qua đó tiếp tục cạnh tranh ngôi vô địch”.

“CLB TPHCM vẫn là một đội mạnh, nhưng so với một vài đối thủ khác, gặp đội này chúng tôi dễ đá hơn, cho dù trận đấu tới vẫn sẽ là trận đấu khó khăn cho Sài Gòn FC” – HLV Vũ Tiến Thành nhận xét.

Đối thủ của Sài Gòn FC ở vòng đấu kế tiếp là CLB TPHCM chính là đội vừa để thua Viettel 0-1 trong tối 14/10. Chính trận thắng trước CLB TPHCM mà Viettel giành được ngôi đầu bảng từ tay Sài Gòn FC.

Dòng sự kiện: V-League 2020