1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV Kiatisuk cổ vũ đội tuyển Việt Nam theo cách đặc biệt

Trọng Vũ

(Dân trí) - Trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Oman, HLV Kiatisuk có hành động đặc biệt, cổ vũ cho các học trò Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh và đội bóng của HLV Park Hang Seo.

Trên trang cá nhân của mình, HLV Kiatisuk Senamuang đăng hình anh đang khoác áo đội tuyển Việt Nam, phía sau lưng là tên của các cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh.

Đi kèm với những hình ảnh trên là dòng trạng thái: "Chúc các bạn thành công", như một sự thể hiện ủng hộ đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Oman.

HLV Kiatisuk cổ vũ đội tuyển Việt Nam theo cách đặc biệt - 1

Kiatisuk khoác áo của Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Xuân Trường, cổ vũ đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Oman (Ảnh: FBNV). 

Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn, cùng với Hồng Duy, Tuấn Anh đều là các học trò của HLV Kiatisuk ở CLB HA Gia Lai. Những cầu thủ này đang khoác áo đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho trận đấu với Oman vào đêm nay (23h, ngày 12/10, theo giờ Việt Nam).

Trong số này, Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Thanh từng có suất đá chính trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với tuyển Trung Quốc hôm 8/10. Riêng Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu nói trên. 

Khả năng là trước Oman vào đêm nay, Công Phượng cũng như Văn Toàn sẽ có thêm cơ hội được thi đấu nhiều hơn. Thậm chí, một trong hai cầu thủ nói trên được dự báo là sẽ có suất thi đấu chính thức, thay thế tiền đạo lùi Phan Văn Đức.

HLV Kiatisuk cổ vũ đội tuyển Việt Nam theo cách đặc biệt - 2

Kiatisuk luôn theo bước chân các học trò trong hành của họ tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Với Kiatisuk, kể từ lúc quay trở lại Việt Nam dẫn dắt CLB HA Gia Lai, "Zico Thái" luôn dành tình cảm cho đội tuyển Việt Nam. Trước khi vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á bắt đầu.

Kiatisuk từng thể hiện quan điểm: "Tôi chuẩn bị mọi thứ cho các cầu thủ HA Gia Lai đang khoác áo đội tuyển, để bất cứ khi nào đội tuyển Việt Nam cần đến họ, họ luôn trong tư thế sẵn sàng". 

Cũng dưới thời Kiatisuk, các cầu thủ HA Gia Lai tiến bộ thêm một bước nữa, rõ nhất là trường hợp của Hồng Duy, cầu thủ này càng lúc càng toàn diện hơn ở cánh trái, công lẫn thủ đều hay hơn trước.

Trong khi đó, Văn Toàn hiệu quả hơn trong những tình huống di chuyển và dứt điểm, nhờ được truyền thụ kinh nghiệm từ ngôi sao tiền đạo hàng đầu của bóng đá Đông Nam Á ngày nào là Kiatisuk.

HLV Kiatisuk cổ vũ đội tuyển Việt Nam theo cách đặc biệt - 3