Đội tuyển Việt Nam được xả trại 2 ngày

(Dân trí) - Để thưởng cho thành tích đánh bại Philippines và giành ngôi đầu bảng của đội tuyển Việt Nam (ĐTVN), HLV Miura đã quyết định cho toàn đội được nghỉ 2 ngày...

Cụ thể, ĐTVN sẽ được nghỉ ngày 29 và 30/11. Các cầu thủ được tự do về thăm gia đình hay làm việc cá nhân. Tuy nhiên, HLV Miura đã yêu cầu các cầu thủ cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe, không được phép đi xe máy…

HLV Miura cho các học trò được nghỉ ngơi 2 ngày - Ảnh: Gia Hưng
HLV Miura cho các học trò được nghỉ ngơi 2 ngày - Ảnh: Gia Hưng

Nhận món quà của HLV Miura, các cầu thủ đã rất vui. Trước đó, sau trận gặp Lào toàn đội đã được nghỉ 1 ngày nhưng thời gian quá ít khiến hầu hết các cầu thủ không về thăm được gia đình. Lần này, các cầu thủ sẽ tranh thủ gặp gỡ người thân, trước khi tập trung cao nhất cho những buổi tập chuẩn bị vòng bán kết sắp tới.

Sau thời gian xả trại, thầy trò HLV Miura sẽ tập trung trở lại vào từ ngày 1/12. Phải sau tối nay, đối thủ tại vòng bán kết của ĐTVN mới được xác định. Nếu không có bất ngờ lớn nào, khả năng lớn Thái Lan sẽ giành ngôi đầu bảng, trong khi tấm vé đi tiếp vào bán kết còn lại sẽ là Singapore hoặc Malaysia. Các trận đấu tại bảng B sẽ cùng diễn ra vào lúc 19h tối nay.

Sau khi xác định được đối thủ ở vòng bán kết, ĐTVN sẽ chốt phương án di chuyển đến sân khách đá trận bán kết lượt đi. Theo lịch thi đấu, ĐTVN sẽ đá trận bán kết lượt đi vào ngày 7/12, trận bán kết lượt về diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 11/12.

Hiểu Minh

Tin liên quan
Dòng sự kiện: AFF Cup 2014
Đọc thêm
Đang được quan tâm