Bầu Tú bật khóc: "Futsal Việt Nam không phụ lòng gia đình, người hâm mộ"

(Dân trí) - Trưởng đoàn Trần Anh Tú đã rất tự hào khi đội tuyển futsal Việt Nam có một trận đấu kiên cường, quả cảm để cầm hòa CH Séc, giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp World Cup 2021.

Lịch thi đấu vòng 1/8 World Cup futsal 2021

21h30 ngày 22/9: Nga - Việt Nam

00h00 ngày 23/9: Venezuela - Morocco

21h30 ngày 23/9: Brazil - Xếp thứ ba bảng B/E/F

21h30 ngày 23/9: Nhất bảng F - Nhì bảng E

00h00 ngày 24/9: Kazakhstan - Thái Lan

21h30 ngày 24/9: Uzebekistan - Nhì bảng F

00h00 ngày 25/9: Bồ Đào Nha - Xếp thứ ba bảng A/F

00h00 ngày 26/9: Nhất bảng E - CH Séc

Hòa nghẹt thở CH Séc, Futsal Việt Nam giành vé đi tiếp ở World Cup

Trong phòng thay đồ sau trận đấu, Trưởng đoàn Trần Anh Tú đã khóc vì quá xúc động khi lần thứ 2 chứng kiến futsal Việt Nam giành vé vào vòng 1/8 World Cup. Bầu Tú nghẹn ngào: "Cảm ơn tất cả các bạn".

Kìm nén cảm xúc, bầu Tú chia sẻ: "Chúng ta đã có 1 trận đấu thật sự tuyệt vời. Chúng ta đã không phụ lòng người hâm mộ, không phụ lòng gia đình. Đội tuyển futsal Việt Nam đã làm được những gì tốt nhất có thể. Mọi người ở nhà đang chúc mừng, nhắn tin. Đó là điều mà tôi vô cùng xúc động và tự hào về các bạn".

Bầu Tú bật khóc: Futsal Việt Nam không phụ lòng gia đình, người hâm mộ - 1
Trưởng đoàn Trần Anh Tú.

Trưởng đoàn đội tuyển futsal Việt Nam hết lời khen ngợi các cầu thủ: "Như trước trận đấu tôi đã nói, chúng ta sẽ làm được tất cả những gì có thể ở World Cup nhờ tinh thần. Toàn đội có sự bản lĩnh, bình tĩnh và thoải mái dù gặp đối thủ mạnh.

Chúng ta đã tận hưởng với trận đấu, đã làm những gì cảm thấy đó là niềm vui. Các bạn vào sân không chút sợ sệt, lo lắng khi đang chơi ở sân chơi cao nhất hành tinh là World Cup".

"Những hình ảnh trên sân này sẽ luôn luôn gắn bó với chúng ta, gắn bó với người hâm mộ, với gia đình. Những ai sau này không đi tiếp hay không đi tiếp với đội tuyển, đó vẫn là những thứ vô cùng đẹp đẽ.

Đến giờ phút này chúng ta đã hoàn thành nhiệm vụ một cách vô cùng xuất sắc. Tất nhiên, hết nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác. Điều đó là động lực để ta phấn đấu và thi đấu, từng bước tiến lên", ông bầu Trần Anh Tú nhấn mạnh.

Bầu Tú chính là người có công lớn nhất đưa futsal Việt Nam chinh phục sân chơi World Cup. Trong khoảng 20 năm qua, ông bầu này đã tự bỏ tiền túi để phát triển phong trào futsal, và giờ xứng đáng thu được trái ngọt.

Bầu Tú bật khóc: Futsal Việt Nam không phụ lòng gia đình, người hâm mộ - 2
Futsal Việt Nam lần thứ 2 vào vòng 1/8 World Cup.

Xuất sắc cầm hòa đội bóng xếp hạng 15 thế giới, đội tuyển futsal Việt Nam lần thứ hai liên tiếp lọt vào vòng knock-out FIFA Futsal World Cup, với tư cách là một trong bốn đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất. 

Theo phân nhánh ở vòng 1/8 World Cup, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ đối thủ rất mạnh là đội tuyển Nga. Trận đấu sẽ diễn ra vào 21h30 ngày 22/9 tới.

Tin liên quan
Dòng sự kiện: World Cup futsal 2021
Đọc thêm
Đang được quan tâm