Futsal Việt Nam quẩy sung, tiết lộ bất ngờ về tấm vé đi tiếp ở World Cup

(Dân trí) - Xuất sắc giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2021, đội futsal Việt Nam đã có màn ăn mừng vô cùng cảm xúc trong phòng thay đồ.

Đội tuyển futsal Việt Nam hát bài "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng"

Ở lần thứ hai tham dự World Cup futsal, đội tuyển futsal Việt Nam lặp lại thành tích 5 năm trước, đó là giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp. Đoàn quân HLV Phạm Minh Giang sẽ gặp đội tuyển Nga ở vòng 1/8 World Cup futsal 2021 (21h30 ngày 22/9).

Kết quả này càng trở nên ý nghĩa khi ở lượt trận cuối vòng bảng, đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang đã có một trận đấu kiên cường, quả cảm, cầm hòa 1-1 trước đối thủ rất mạnh là CH Séc.

Sau trận đấu, toàn đội có màn ăn mừng đầy cảm xúc trong phòng thay đồ. Tất cả ôm nhau trong nụ cười, nước mắt, cùng hát bài "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng".

Futsal Việt Nam quẩy sung, tiết lộ bất ngờ về tấm vé đi tiếp ở World Cup - 1
Đội tuyển futsal Việt Nam có trận đấu kiên cường.

Đặc biệt, tiết lộ điều làm nên sức mạnh cho toàn đội, thủ quân Phạm Đức Hòa cho biết: "Trước trận đấu, HLV Phạm Minh Giang đã họp đội và giao nhiệm vụ cho từng người.

Sau đó, chúng tôi đã rất bất ngờ khi được Trưởng đoàn Trần Anh Tú cho xem lại clip đội tuyển futsal Việt Nam giành vé vào vòng 1/8 ở World Cup 2016. Các cầu thủ rất xúc động, nhiều người bật khóc. Đây là động lực giúp chúng tôi có thêm nhiều sức mạnh để chiến đấu trước CH Séc".

Phạm Đức Hòa chia sẻ thêm: "Tinh thần của đội rất cao, đoàn kết, anh em đồng lòng giành kết quả tốt nhất dành tặng người hâm mộ Việt Nam. Ban huấn luyện đưa ra chiến thuật hơi thực dụng và toàn đội đã tuân thủ đúng đấu pháp để có kết quả như mong đợi.

Cá nhân tôi trận này gặp nhiều áp lực khi đeo băng đội trưởng, nhưng bước ra sân thi đấu lại rất thoải mái. Tôi rất hạnh phúc khi lần thứ 2 được tham dự World Cup và tiếp tục giành vé đi tiếp tới vòng 1/8".

Futsal Việt Nam quẩy sung, tiết lộ bất ngờ về tấm vé đi tiếp ở World Cup - 2

Bảng xếp hạng chung cuộc bảng D.

Tin liên quan
Dòng sự kiện: World Cup futsal 2021
Đọc thêm
Đang được quan tâm