Thứ bảy, 05/06/2021 - 15:50

Đấu giá video hậu trường chụp ảnh khỏa thân của nhóm người mẫu ở Dubai

Dân trí

Nhiếp ảnh gia từng gây xôn xao dư luận khi dàn dựng buổi chụp ảnh khỏa thân ở Dubai sẽ bán đấu giá video hậu trường độc quyền của sự kiện này.

Đấu giá video hậu trường chụp ảnh khỏa thân của nhóm người mẫu ở Dubai - 1

Dàn người mẫu khỏa thân chụp ảnh, quay phim trên ban công một tòa nhà cao tầng ở Dubai hồi tháng 4 (Ảnh: RT).

Vitaly Grechin, một nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Ukraine, cho biết đã lập một trang web. Tại đây, Grechin sẽ cung cấp quyền truy cập một video dài 26 giây "cho người trả giá cao nhất".

"Chưa có ai được xem video chất lượng cao này. Video sẽ chiếu lại rõ ràng các hoạt động ngay trước buổi chụp hình", thông tin trên trang web của Grechin cho biết.

Grechin nói rằng video đang được sở hữu độc quyền và chỉ người giành chiến thắng trong cuộc đấu giá mới được xem video. Ngoài ra, người chiến thắng cũng được sử dụng, công khai hoặc bán video nếu thấy phù hợp.

Hồi tháng 4, Grechin đã bị bắt sau khi dàn dựng buổi chụp ảnh khỏa thân trên ban công của tòa nhà cao tầng ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nơi có quy định nghiêm ngặt đối với việc khỏa thân nơi công cộng.

Hơn 10 người mẫu - tất cả đều là người Ukraine - cũng bị bắt. Ban đầu, các người mẫu được cho là sẽ phải đối mặt với 6 tháng tù hoặc khoản tiền phạt lên tới 5.000 dirhams (1.350 USD). Nhưng cuối cùng, tất cả đều bị trục xuất.

Grechin đã được thả ra sau 22 ngày ngồi tù và 15 ngày bị cách ly do Covid-19 sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính.

Theo báo Daily Star của Anh, Grechin đã phải trả khoản tiền pháp lý đáng kể để các người mẫu và bản thân anh ta không vướng vào lao lý, do vậy Grechin mới nghĩ đến cách kiếm tiền mới bằng việc bán video hậu trường.

Người giành chiến thắng trong cuộc đấu giá có thể mời nhóm người mẫu tham dự sự kiện bất kỳ, hoặc hỗ trợ quay video quảng cáo, ca nhạc, chương trình truyền hình, nhưng phải được sự đồng ý của họ.

Thành Đạt

Theo RT

Mới nhất