Bị đuổi khỏi máy bay vì to tiếng với ái nữ nhà Trump

(Dân trí) - Hai hành khách đã bị đuổi khỏi chuyến bay của hãng hàng không JetBlue sau khi to tiếng với Ivanka Trump, con gái lớn của Tổng thống đắc cử Mỹ, hôm qua 22/12.


Ivanka trên chuyến bay hôm 22/12. (Ảnh: Twitter)

Ivanka trên chuyến bay hôm 22/12. (Ảnh: Twitter)

Reuters cho biết, vụ việc xảy ra trên một chuyến bay khởi hành từ sân bay quốc tế John F. Kennedy, New York tới Florida hôm 22/12. Khi máy bay chuẩn bị cất cánh thì một hành khách nam, sau đó được xác định là luật sư có tên Dan Goldstein, người chồng đồng tính của giáo sư Matthew Lasner đến từ Đại học New York, đã có những lời lẽ xúc phạm Ivanka.

Khi nhìn thấy Ivanka cùng với chồng và các con trên chuyến bay, hành khách này đã không giữ được bình tĩnh và to tiếng với Ivanka rằng: "Cha cô đang phá hủy đất nước này. Đúng là ác mộng. Họ hủy hoại đất nước này và giờ hủy hoại chuyến bay này".

Trang tin TMZ.com cho biết thêm, ông Goldstein còn mỉa mai rằng: "Tại sao cô ta lại có mặt trên chuyến bay này. Cô ta lẽ ra phải dùng máy bay riêng".

Theo lời một hành khách ngồi hàng ghế trước Ivanka, bất chấp những lời lẽ này, Ivanka vẫn rỏ ra khá điềm tĩnh. Cũng theo hành khách này, Ivanka đã nói với các nhân viên phục vụ trên máy bay rằng cô không muốn làm quá chuyện này.

Tuy nhiên, sau đó phi hành đoàn đã quyết định đuổi hành khách to tiếng này khỏi máy bay cùng với người bạn đời của ông. Trong một thông báo phát báo đi sau đó, JetBlue Airways xác nhận hành khách đó đã bị buộc rời chuyến bay. JetBlue Airways cho biết họ không xem nhẹ quyết định đuổi hành khách khỏi chuyến bay, nhưng sẽ cân nhắc nếu phi hành đoàn cảm thấy tình huống lúc đó có thể gây nguy hiểm trong suốt chuyến bay.

Rắc rối xảy ra khi gia đình của Ivanka trên đường tới Hawaii để tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh. Hiện đội ngũ chuyển giao quyền lực của Tổng thống đắc cử Donald Trump chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về sự việc trên.

Minh Phương

Theo New York Daily

Đọc thêm