Thứ năm, 08/10/2020 - 10:36

Bầu cử Mỹ: Ruồi đậu trên đầu ông Pence trong tranh luận gây “bão mạng”

Dân trí

Bức ảnh chụp hình ảnh con ruồi đậu trên đầu Phó tổng thống Mike Pence trong buổi tranh luận trực tiếp với đối thủ Kamala Harris đã gây “bão” trên mạng xã hội tại Mỹ.

Bầu cử Mỹ: Ruồi đậu trên đầu ông Pence trong tranh luận gây “bão mạng”

Bầu cử Mỹ: Ruồi đậu trên đầu ông Pence trong tranh luận gây “bão mạng” - 1

Hình ảnh con ruồi đậu trên đầu ông Mike Pence đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Mỹ sau buổi tranh luận (Ảnh: Twitter/Jon Cooper)

Ngày 7/10 (giờ Mỹ), Phó tổng thống Mike Pence đã tranh luận trực tiếp với đối thủ đảng Dân chủ Kamala Harris tại bang Utah.

Hai ứng viên đã tranh cãi về nhiều chủ đề và liên tục ngắt lời nhau, gần giống với cuộc “so găng” trước đó giữa Tổng thống Donald Trump và cựu Phó tổng thống Joe Biden.

Một trong những khoảnh khắc được lan truyền nhiều nhất trên mạng internet sau buổi tranh luận ngày 7/10 là những bức ảnh và đoạn video cho thấy một con ruồi đậu phía bên trái trên đầu ông Pence. Theo Newsweek, con ruồi này đã đậu hơn 1 phút trên tóc ông khi 2 ứng viên đang tranh luận căng thẳng.

Ông Pence dường như không để ý đến "vật thể lạ" đậu trên đầu mình, vì con ruồi không di chuyển khi ông đang đưa ra quan điểm về các vấn đề. 

Người xem đã nhanh chóng chụp lại khoảnh khắc này và chia sẻ chúng trên mạng xã hội.

Đức Hoàng

Theo Newsweek