Thứ sáu, 03/07/2015 - 11:18

Vụ con gái Whitney Houston, người thân tin công lý sẽ được thực thi

Dân trí

Bobbi Kristina Brown hiện vẫn nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt và tình hình không có chút biến chuyển. Người cô của ngôi sao, Leolah Brown đã tuyên bố sẽ làm tất cả những gì có thể để sự chịu đựng của Kristina không trở thành vô nghĩa.

Thông điệp của người thân Bobbi Kristina
Thông điệp của người thân Bobbi Kristina
Suốt thời gian quan, con gái của Whitney Houston đã nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt dành cho những người đang trong tình trạng hấp hối. Người thân của Kristina luôn quây quần bên cạnh nhưng ngôi sao 22 tuổi vẫn không hề có chút phản ứng. Chỉ cần các thiết bị hỗ trợ dừng hoạt động, Kristina sẽ thực sự “nằm trong tay Chúa”.

Mới đây, người cô Leolah Brown đã chia sẻ thêm về tình hình của cô cháu gái trên trang mạng cá nhân. Leolah Brown cho biết mình đã ở bên cô cháu gái trong trung tâm chăm sóc đặc biệt ở Duluth, Georgia. Và Leolah đã chuẩn bị rất đầy đủ các điều kiện pháp lý trong vụ kiện mới của cháu gái mình nhưng chưa thể tiết lộ chi tiết vào lúc này. Tuy nhiên, cô của Kristina khẳng định với mọi người rằng : “Công lý sẽ được thực thi !!!!”.

“Tôi sẽ làm tất cả mọi thứ trong khả năng của mình để cháu gái của tôi, Bobbi Kristina Brown không phải chịu đựng trong vô ích. Đây là lời hứa của tôi”, Leolah Brown viết trên Facebook cá nhân.

Leolah Brown khẳng định công lý sẽ được thực thi
Leolah Brown khẳng định công lý sẽ được thực thi
Dù Leolah Brown không trực tiếp đề cập tới Nick Gordon, không khó để mọi người hiểu thông điệp này đang hướng tới ai. Leolah Brown cũng từng phát biểu với kênh Fox 5 rằng Nick Gordon sẽ phải trả giá cho những gì Kristina đang phải gánh chịu.

Hiện tại, dù cô của Kristina nói rằng Nick Gordon sẽ bị điều tra về tội giết người nhưng anh ta vẫn chưa bị cơ quan chức năng buộc tội.

Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi khi một nhân viên của văn phòng Tòa án quận cho biết họ sẽ xem xét lại vụ việc của con gái Whitney Houston do tính chất vụ việc đã trở nên nghiêm trọng khi tình trạng của Bobbi Kristina đang ngày một xấu đi.

Hiện Nick Gordon vẫn chưa bị buộc tội

Hiện Nick Gordon vẫn chưa bị buộc tội
Trong tình tiết mới đây nhất của vụ việc, một người bạn của Kristina đã tiết lộ con gái Whitney Houston thường xuyên bị người bạn trai Nick Gordon lạm dụng và bạo hành.

“Có một lần cô ấy gọi điện nói chuyện với tôi trong ba giờ đồng hồ. Cô ấy đã thở hổn hển. Cuối cùng cô ấy mới có thể nói ra rằng đã bị hắn bạo hành. Hắn đánh vào mặt Kristina rồi ném cô ấy vào một bức tường. Thật khủng khiếp !”, Alex Reid nghẹn ngào chia sẻ với tờ E! News.

Dung Nhi

Theo H

Đáng quan tâm
Mới nhất