Trịnh Sảng lại gây hoang mang với dòng trạng thái trên mạng xã hội

Mi Vân

(Dân trí) - Dù bị cấm hoạt động nghệ thuật vì bê bối bỏ rơi con sơ sinh và trốn thuế, nhưng Trịnh Sảng vẫn liên tục gây chú ý khi đăng tải những dòng trạng thái trên mạng xã hội.

Sau bê bối trốn thuế và bị gắn mác nghệ sĩ ô danh, bị cấm sóng và xóa tên khỏi nhiều tác phẩm nghệ thuật, Trịnh Sảng cũng bị khóa luôn tài khoản Weibo, mạng xã hội phổ biến tại Trung Quốc. Nữ diễn viên buộc phải mở tài khoản Instagram để giao lưu, tương tác với fan. 

Trịnh Sảng lại gây hoang mang với dòng trạng thái trên mạng xã hội - 1

Vì bị xóa tài khoản trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, Trịnh Sảng phải tương tác với fan trên Instagram. 

Suốt một tháng qua, Trịnh Sảng liên tục khiến cộng đồng mạng xôn xao với những đăng tải trên mạng xã hội Instagram. Hồi cuối tháng 9, cô đăng tải ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội cùng những chia sẻ "úp mở" về mối quan hệ với người cũ, Trương Hằng. 

Vào đêm qua 10/10, Trịnh Sảng tiếp tục khiến người sử dụng mạng tò mò khi đăng tải hình ảnh chụp chân và tay cả các con với các vết thương nhỏ.

Trịnh Sảng lại gây hoang mang với dòng trạng thái trên mạng xã hội - 2

Nữ diễn viên đăng tải hình ảnh chụp chân và tay của các con lên mạng xã hội cùng dòng trạng thái úp mở. 

Trước đó, Trịnh Sảng đã tung một tấm ảnh chụp màn hình tố đoạn ghi âm cũ mà Trương Hằng tung lên mạng xã hội hồi đầu năm 2021 là sản phẩm cắt ghép. Cô cũng đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn được cho là của Trương Hằng thừa nhận ngoại tình. Hình ảnh này được nữ diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội, tương tác qua lại với fan rồi sau đó lại bị gỡ đi nhưng vẫn bị người dùng mạng chụp lại. 

Trịnh Sảng, sinh năm 1991, nổi tiếng khi mới 16 tuổi. Cô được khán giả yêu mến gọi bằng những biệt danh như "nữ thần thanh xuân" hay "tiểu tiên nữ" nhờ vẻ ngoài trong trẻo, đáng  yêu.

Trong sự nghiệp, Trịnh Sảng có hai tác phẩm Cùng ngắm mưa sao băngYêu em từ cái nhìn đầu tiên, được nhiều người biết tới. Cô cũng là nữ diễn viên 9x có lượng fan đông đảo tại Trung Quốc và châu Á. 

Trịnh Sảng lại gây hoang mang với dòng trạng thái trên mạng xã hội - 3

Vì bê bối bỏ rơi con sơ sinh và trốn thuế, Trịnh Sảng khó có đường quay lại làng giải trí. 

Tuy nhiên, sau khi bị bạn trai cũ - Trương Hằng tố bỏ rơi con sơ sinh từ khi chào đời tại Mỹ hơn nửa năm qua, sự nghiệp trong làng giải trí của Trịnh Sảng bắt đầu tụt dốc và "đóng băng". Cô đã ngừng hoạt động nghệ thuật, bị các nhãn hàng tuyên bố ngừng hoạt động và đối mặt với sự tẩy chay của khán giả. 

Trịnh Sảng song ca cùng "tình cũ" Trương Hàn