Nhan sắc gợi cảm của Maya Jama - MC 9X đình đám xứ sương mù

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Maya Jama, 27 tuổi là một trong những nữ MC kiếm bộn tiền nhất tại Anh hiện nay. Người đẹp 9X còn nổi tiếng bởi nhan sắc bốc lửa và trang phục gợi cảm.

Maya Jama xinh đẹp trên truyền hình

Nhan sắc gợi cảm của Maya Jama - MC 9X đình đám xứ sương mù - 1

Maya Jama, 27 tuổi là người mẫu, DJ, người dẫn chương trình truyền hình và phát thanh nổi tiếng tại Anh hiện nay. Cô dẫn nhiều chương trình của đài BBC và là một trong những nữ MC kiếm được nhiều tiền nhất trong năm 2020 với thu nhập ước chừng hơn 1,3 triệu bảng Anh. 

Nhan sắc gợi cảm của Maya Jama - MC 9X đình đám xứ sương mù - 2

Maya Jama khởi nghiệp người dẫn chương trình từ khi còn rất ít tuổi, cô là MC của kênh MTV và sau đó còn là người mẫu của một số hãng thời trang như Adidas, GAP, Pretty Little Thing.... Là người đẹp nổi tiếng ăn vận gợi cảm, Maya từng giành giải ngôi sao mặc đẹp nhất năm 2019 do tạp chí People bình chọn 

Maya Jama tươi tắn trên thảm đỏ

Nhan sắc gợi cảm của Maya Jama - MC 9X đình đám xứ sương mù - 3

Nữ MC xinh đẹp gần đây được nhắc tới nhiều vì những trang phục rất gợi cảm mà cô mặc thường ngày. Bên cạnh những lời khen thì Maya cũng vấp phải nhiều chỉ trích về việc "ngày càng trở nên quá gợi cảm". Tuy nhiên Maya Jama phớt lờ những lời chỉ trích và cho biết, cô không hối hận với những trang phục mà cô đã lựa chọn. 

Nhan sắc gợi cảm của Maya Jama - MC 9X đình đám xứ sương mù - 4

"Tôi sẽ mặc những gì tôi muốn, như thường lệ và đó là phong cách của tôi. Thành thật mà nói, tôi luôn mặc theo cách này. Nó chỉ mới trở thành một chủ đề được mọi người quan tâm gần đây và tôi thì vẫn sẽ mặc theo cách đó", Maya Jama khẳng định. 

Nhan sắc gợi cảm của Maya Jama - MC 9X đình đám xứ sương mù - 5

Là một MC nhưng cũng từng là người mẫu, Maya Jama có gu thời trang riêng không "đụng hàng". Cô cho biết, thời gian gần đây cô tăng cân và mọi người bàn luận về váy áo của cô nhiều hơn so với quá khứ. Tuy nhiên người đẹp không để những lời chê bai khiến cô phải buồn lòng và thay đổi hình ảnh. 

Nhan sắc gợi cảm của Maya Jama - MC 9X đình đám xứ sương mù - 6

Nữ MC xinh đẹp và cá tính nói thêm, cô muốn mọi người nhìn nhận và đánh giá cô qua cách mà cô thực hiện công việc của mình mỗi ngày. Maya Jama cho biết, cô làm việc chăm chỉ từ năm 16 tuổi và hiếm có một kỳ nghỉ dài thực thụ đã từ nhiều năm nay. 

Nhan sắc gợi cảm của Maya Jama - MC 9X đình đám xứ sương mù - 7

Jama không chỉ là MC mà cô còn mong ước trở thành diễn viên. Người đẹp đã lên kế hoạch bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình nhưng đại dịch Covid-19 xảy ra bất ngờ đang tạm thời làm chệch hướng tham vọng của cô. Hiện tại, nhiều công việc và kế hoạch của người đẹp bị ảnh hưởng và như nhiều người, Jama cũng mong muốn đại dịch sớm qua đi để cô có thể làm những điều cô muốn. 

Nhan sắc gợi cảm của Maya Jama - MC 9X đình đám xứ sương mù - 8

"Đại dịch đã diễn ra khá lâu và bây giờ tôi chỉ khao khát được trải nghiệm cuộc sống. Tôi đã làm việc từ năm 16 tuổi, làm việc hầu hết tất cả các ngày và không thực sự có thời gian nghỉ dài hơn một hoặc hai tuần. Tôi rất thích đi du lịch, khám phá thế giới và qua đó có thể tìm thấy chính mình. Khi dịch bệnh lắng xuống, tôi sẽ đi khắp thế giới", Maya Jama nói. 

Maya Jama xinh đẹp tại lễ trao giải âm nhạc Anh