Cát sê gây choáng của MC James Corden

(Dân trí) - James Corden - MC từng bị chỉ trích vì chê đồ ăn Châu Á, "cà khịa" nhóm BTS sắp ký hợp đồng trị giá 15 triệu bảng Anh với một kênh truyền hình của Mỹ.

MC nổi tiếng nước Anh James Corden đang trên đà trở thành ngôi sao truyền hình được trả cát sê cao nhất tại Anh trong thời điểm anh sắp ký hợp đồng trị giá 15 triệu bảng Anh, kéo dài hai năm với một trong những kênh truyền hình nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Với hợp đồng 15 triệu bảng Anh, James Corden, 43 tuổi sẽ vượt qua cặp MC Ant McPartlin và Declan Donnelly để trở thành ngôi sao truyền hình nhận cát sê cao nhất nước Anh với thu nhập hàng năm lên tới 7,5 triệu bảng Anh trong khi thu nhập của Ant McPartlin và Declan Donnelly là 6,6 triệu bảng một năm.

Cát sê gây choáng của MC James Corden - 1

MC James Corden và nhóm BTS.

Hợp đồng của James Corden với kênh truyền hình nổi tiếng nước Mỹ CBS sẽ hết hạn vào năm tới. Tuy nhiên, theo tờ The Sun, CBS vẫn muốn giữ James Corden tiếp tục làm việc cho show truyền hình The Late Late Show.

"CBS không có kế hoạch nào khác. James là người của họ và họ muốn giữ anh ấy ở lại. James Corden là một trong những gương mặt nổi bật của CBS và chương trình của anh ấy thành công rực rỡ, thu hút rất nhiều khán giả. Mức cát sê hiện đang được thảo luận là khoảng 15 triệu bảng cho hai năm sắp tới của James Corden".

James Corden dự lễ trao giải Grammy

Sự thành công của James trong vai trò người dẫn chương trình đã giúp anh giành được ba giải thưởng trong đó bao gồm một giải Emmy danh giá. Gần đây nhất, hợp đồng làm việc của Corden có giá hơn 5 triệu bảng mỗi năm còn ở thời điểm năm 2014, thu nhập của anh ở mức 3 triệu bảng/năm.

James Corden nổi tiếng khắp thế giới khi thực hiện show truyền hình hát karaoke trong xe ô tô cùng với dàn sao đình đám. Carpool Karaoke đã trở thành một hiện tượng toàn cầu khi Adele, Mariah Carey, Lady Gaga, Elton John, Jennifer Lopez, Selena Gomez, Ed Sheeran, BTS... cùng hát trong xe ô tô với MC James Corden.

Là một MC nhưng James Corden sở hữu khối tài sản ấn tượng như bất cứ nghệ sĩ giải trí nào. Ước chừng khối tài sản của anh đã lên tới khoảng 70 triệu USD. Nam MC không chỉ nổi tiếng ở Châu Âu mà anh đã chuyển từ Anh đến Los Angeles, Mỹ sống từ sáu năm trước để tham gia chương trình ăn khách tại Mỹ The Late Late Show - bắt đầu công chiếu vào tháng 3 năm 2015.

Không chỉ là MC, James Corden còn là một diễn viên, ca sĩ, nhà văn, nhà sản xuất tài năng. Anh từng giành được giải thưởng Tony cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong một vở kịch. Corden đã được đề cử 22 giải Primetime Emmy và giành được 9 giải.

James Corden khởi động giải Grammy

Dù rất nổi tiếng và tài năng nhưng James Corden cũng đã vài lần phát ngôn "lỡ miệng" khiến anh vấp phải chỉ trích nặng nề. Một trong số đó là lần James Corden chê trứng vịt lộn và trứng bắc thảo - hai món ăn khá nổi tiếng tại Châu Á.

Gần đây, James Corden tiếp tục "lỡ lời" gọi nhóm nhạc nổi tiếng BTS là những vị khách mời không bình thường của đại hội đồng Liên Hợp Quốc. Phát ngôn của nam MC khiến người hâm mộ nhóm nhạc xứ Hàn vô cùng tức giận.