Nguyễn Ngọc Anh khoe sắc vóc ngọt ngào tuổi 40 bên con gái

Hà Tùng Long Ảnh: Khôi Ngô

(Dân trí) - Nữ ca sĩ thực hiện bộ hình mới trước thềm năm mới cùng con gái yêu Minh Anh nhằm đón một năm đặc biệt, năm mà Nguyễn Ngọc Anh cảm nhận đủ đầy những cảm xúc của một phụ nữ ở tuổi 40.

Nguyễn Ngọc Anh khoe sắc vóc ngọt ngào tuổi 40 bên con gái - 1

Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ, phụ nữ mỗi một giai đoạn đều có những thay đổi nhất định và có hai dấu ấn rất khó quên đó là khi 30 tuổi và khi bước vào tuổi 40. Nếu như khi 30 tuổi, người phụ nữ bắt đầu "chín" nhưng vẫn đầy những tham vọng thắng thua của tuổi 20, thì ở tuổi 40 thì người phụ nữ thực sự trưởng thành, biết mình cần gì, biết hướng đến sự bình an, an nhiên trong cuộc sống.

Nguyễn Ngọc Anh khoe sắc vóc ngọt ngào tuổi 40 bên con gái - 2

Đó cũng chính là những yếu tố quyết định để phụ nữ tuổi 40 trở nên chín chắn và từ đó tỏa ra một vẻ đẹp vô cùng mặn mà, ngọt ngào mà những lứa tuổi khác khó lòng có được.

Nguyễn Ngọc Anh khoe sắc vóc ngọt ngào tuổi 40 bên con gái - 3

"Tôi rất thích câu danh ngôn này đã đọc ở đâu đó "Hôm nay tôi không còn cần phải thay đổi thế giới xung quanh mình nữa, tôi chỉ cần thay đổi cách tôi nhìn nhận nó", tôi thực sự đã bước vào tuổi để "ngấm" điều đó. Có lẽ vì vậy nên một phụ nữ ở tuổi tôi đều hướng đến sự yên ổn gia đình, đặt gia đình lên trước sự nghiệp. Phụ nữ, cuối cùng điều quan trọng nhất vẫn là một mái ấm bình yên", Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ.

Nguyễn Ngọc Anh khoe sắc vóc ngọt ngào tuổi 40 bên con gái - 4
Nguyễn Ngọc Anh khoe sắc vóc ngọt ngào tuổi 40 bên con gái - 5

Gần 40 tuổi mới sinh con gái thứ 2, Nguyễn Ngọc Anh cũng đã trải qua những vất vả khi sinh nở lúc tuổi tác không quá sung sức như khi còn trẻ nhưng con gái chính là món quà tuyệt diệu tặng cô khi bước vào tuổi 40.

Nguyễn Ngọc Anh khoe sắc vóc ngọt ngào tuổi 40 bên con gái - 6

Nguyễn Ngọc Anh nói, ở tuổi này khi sinh nở rất khó "lại dáng" như khi còn trẻ, nhất là khi cố gắng tẩm bổ để nuôi con, chính vì vậy cô cũng mất cả năm trời hơi "mũm mĩm" sau sinh. Tuy nhiên, với quyết tâm lấy lại vóc dáng thanh xuân, bằng sự kiên trì tập luyện cùng chế độ ăn phù hợp, đến thời điểm này Nguyễn Ngọc Anh đã tìm lại được vóc dáng ngọt ngào, tươi trẻ mà cô từng sở hữu trước đó.

Nguyễn Ngọc Anh khoe sắc vóc ngọt ngào tuổi 40 bên con gái - 7

Cô con gái MiA của Nguyễn Ngọc Anh cũng rất hào hứng chụp ảnh cùng mẹ. Cô bé sở hữu gương mặt như búp bê và nụ cười hồn nhiên, tươi tắn. Thiên thần nhỏ này chính là nguồn năng lượng tuyệt vời giúp Nguyễn Ngọc Anh luôn ngập tràn hạnh phúc bên mái ấm của mình.