Nguyễn Ngọc Anh: “Bạn đời bế con, thay tã… còn hơn ngàn vạn bông hoa”

(Dân trí) - Với Nguyễn Ngọc Anh, việc người bạn đời của mình bế con, thay tã, pha sữa, thức đêm để trông con khi con ốm đau… còn hơn ngàn vạn bông hoa.

Nhân dịp 20/10, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh tung ra bộ hình thời trang mới, khoe vóc dáng, nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ hai con. Ngọc Anh thật thà chia sẻ cô chưa “lại dáng” vì vẫn đang cố gắng nuôi con tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Anh: “Bạn đời bế con, thay tã… còn hơn ngàn vạn bông hoa” - 1

Ngọc Anh khoe vóc dáng xinh đẹp của bà mẹ hai con.

Hơn nữa, với phụ nữ, khi sinh nở lần hai bao giờ cũng khó “về phom” hơn lần đầu. Cô cũng đang cố gắng tập luyện để sớm có thể “lại dáng” trong thời gian sớm nhất.

Ở bộ hình mới, Ngọc Anh khoe nhan sắc rạng rỡ trong các thiết kế dạ hội và váy áo vô cùng duyên dáng, thể hiện đúng hình ảnh một Nguyễn Ngọc Anh rất nữ tính, ngọt ngào vốn có.

Dẫu chưa “lại dáng” nhưng nữ ca sĩ hạnh phúc khi nhan sắc của mình được bạn bè, khán giả khen là mặn mòi, rạng rỡ hơn. Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ, với phụ nữ, hạnh phúc chính là “tiệm spa” tuyệt vời nhất để luôn tươi tắn, rạng rỡ, luôn toát lên thần thái tươi mới và tạo nên sức hút mạnh mẽ.

Hạnh phúc cũng chính là loại “nước hoa” êm dịu nhất giúp nhan sắc người phụ nữ luôn như được ướp thứ hương thơm ngọt ngào, quyến rũ.

Nguyễn Ngọc Anh: “Bạn đời bế con, thay tã… còn hơn ngàn vạn bông hoa” - 2

Nguyễn Ngọc Anh thực sự đang có cuộc sống êm đềm, bình an và hạnh phúc như cô hằng mơ trong cuộc đời nhiều lận đận của mình. Bởi thế, cứ tự nhiên mà cô đẹp hơn, mặn mòi hơn với nhan sắc gái hai con.

Theo Nguyễn Ngọc Anh, hạnh phúc trong cuộc đời đối với người phụ nữ không phải đến từ những điều gì xa xôi, lớn lao... mà thường từ những điều thật bình dị. Đó là sự san sẻ, yêu thương, trân trọng và quan tâm nhau giữa vợ chồng.

Chính vì thế, Nguyễn Ngọc Anh cũng không đòi hỏi người bạn đời của mình quá cầu kỳ, đặt nặng chuyện quà cáp, lễ nghĩa vào những ngày lễ dành cho phụ nữ như 20/10 mà sự quan tâm chăm lo của người đàn ông dành cho người phụ nữ hàng ngày mới là điều quan trọng.

Tuy nhiên, Ngọc Anh cũng tiết lộ, người đàn ông của “gia đình toàn phụ nữ” như nhà cô cũng rất tâm lý. Mỗi khi đến dịp 8/3 hay 20/10 đều chuẩn bị hoa đẹp, tổ chức bữa ăn ngon để chúc mừng những người phụ nữ một cách tưng bừng, tình cảm nhất.

Với Nguyễn Ngọc Anh, việc người bạn đời của mình bế con, thay tã, pha sữa, thức đêm để trông con khi con ốm đau… còn hơn ngàn vạn bông hoa.

“Tất nhiên, điều đó cũng không thay thế hoàn toàn được những đoá hoa, lời chúc... Tôi nghĩ, mọi thứ phải là sự hài hoà, người đàn ông hãy để người phụ nữ luôn cảm nhận được sự yêu thương từ trái tim và được nâng niu trong sự lãng mạn mới giúp hạnh phúc thăng hoa được”, Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ.

Nguyễn Ngọc Anh: “Bạn đời bế con, thay tã… còn hơn ngàn vạn bông hoa” - 3
Nguyễn Ngọc Anh: “Bạn đời bế con, thay tã… còn hơn ngàn vạn bông hoa” - 4

Với Nguyễn Ngọc Anh, việc người bạn đời của mình bế con, thay tã, pha sữa, thức đêm để trông con khi con ốm đau… còn hơn ngàn vạn bông hoa.

Cũng theo Nguyễn Ngọc Anh, hạnh phúc đương nhiên không thể chỉ “nhận” mà không “cho” đi, bởi nó phải được xây dựng nên từ hai phía. Người phụ nữ không thể chỉ đòi hỏi ở người đàn ông mà đôi khi hạnh phúc được khởi lên từ chính người phụ nữ.

“Bạn bè tôi thường có một tổng kết là tiêu chuẩn của một người phụ nữ tuyệt vời chính là yêu chồng, thương con, hết lòng vun vén cho tổ ấm của mình. Tôi thì nghĩ, mọi sự đều cần có sự hài hoà và tiết chế. Ngay cả việc yêu chồng thương con cũng cần có sự tiết chế nhất định chứ không phải lúc nào cũng sôi sục.

Sự tiết chế sẽ giúp người phụ nữ tĩnh tâm hơn để nhìn sâu vào cuộc sống của mình và biết cách làm sao cho mọi thứ phù hợp. Đây là việc làm không dễ. May mắn, tôi cũng không còn quá trẻ để biết cái gì nên, cái gì không và biết dừng mọi thứ đúng lúc.

Nguyễn Ngọc Anh: “Bạn đời bế con, thay tã… còn hơn ngàn vạn bông hoa” - 5

Cho đến giờ thì tôi tin rằng kinh nghiệm sống chính là thứ trang sức quan trọng, lấp lánh nhất của người phụ nữ ở độ tuổi tôi. Chính vì vậy, tôi không buồn vì mình cũng đã gọi là “có tuổi” mà tôi tự hào là một phụ nữ đã ở độ chín trong cuộc sống.

Ở tuổi này, tôi thấy tự tin hơn trong cuộc sống và biết chọn lựa hành trình tốt nhất đến với sự hài lòng, bằng lòng và bình an”, Nguyễn Ngọc Anh bộc bạch thêm.

Tin liên quan
Đang được quan tâm