Hoa hậu Hòa bình Campuchia đăng tâm thư giữa nghi án "chơi xấu" Thùy Tiên

Mi Vân

(Dân trí) - Sau khi Hoa hậu Hòa bình Campuchia - Sothida Pokimtheng lên tiếng phủ nhận thông tin chơi xấu Thùy Tiên tại Hoa hậu Hòa bình 2021, mỹ nhân Campuchia tiếp tục chia sẻ về vụ việc.

Ngày 6/12, mạng xã hội dậy sóng trước thông tin người đẹp Sothida Pokimtheng, đại diện của Campuchia tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 chơi xấu Thùy Tiên của Việt Nam tại cuộc thi này. Chiều tối 6/12, Sothida Pokimtheng đã lên sóng livestream phủ nhận và bật khóc khi trò chuyện với fan.

Người đại diện của Sothida Pokimtheng cũng khẳng định, mối quan hệ giữa Sothida Pokimtheng và Thùy Tiên tại cuộc thi rất tốt đẹp. Sáng nay 7/12, Sothida Pokimtheng tiếp tục đăng tải tâm thư chia sẻ về vụ việc. Cô cho biết, làn sóng chỉ trích hướng vào cô vẫn chưa dừng lại.

Hoa hậu Hòa bình Campuchia đăng tâm thư giữa nghi án chơi xấu Thùy Tiên - 1

Sáng 7/12, người đẹp Sothida Pokimtheng đăng tải bức ảnh này kèm tâm thư gửi người hâm mộ Việt Nam và Campuchia. 

Trong bài đăng bằng tiếng Anh và tiếng Campuchia, mỹ nhân Campuchia đã trích nội dung một đoạn tâm thư được cho là của fan Việt Nam gửi đến cô.

"Chào người hâm mộ ở Campuchia. Đại diện những người hâm mộ tại Việt Nam, tôi gửi lời xin lỗi đến Hoa hậu Hòa bình Campuchia. Trong cuộc thi nhiều lần tôi đã ủng hộ đại diện nước bạn. Đó là bởi vì tôi thích sự dịu dàng và tử tế của cô ấy. Thay vì tranh cãi, hãy duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa người hâm mộ Việt Nam và Campuchia", Sothida Pokimtheng đăng tải một phần tâm thư người hâm mộ tại Việt Nam gửi tới cô.

Người đẹp Campuchia cho biết, cô trân trọng bức thư và những lời ngọt ngào mà khán giả Việt Nam gửi tới cô. Sothida Pokimtheng mong rằng, người hâm mộ sẽ dừng khẩu chiến và giữ quan hệ thân thiện.

Hoa hậu Hòa bình Campuchia đăng tâm thư giữa nghi án chơi xấu Thùy Tiên - 2

Người đẹp Sothida Pokimtheng chia sẻ tâm thư trên trang cá nhân, ngày 7/12.

Dưới bài đăng có hơn 1,2 nghìn lượt người "thích" của Sothida Pokimtheng, một số khán giả Việt đã gửi lời xin lỗi và động viên người đẹp Campuchia sau những hiểu lầm đáng tiếc. 

Tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, người đẹp Sothida Pokimtheng lọt top 10 nhờ lượt bình chọn cao nhất từ khán giả. Cô cũng là một trong ba thí sinh có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả trong phần thi Trình diễn áo tắm. Suốt cuộc thi, Sothida Pokimtheng cũng là người đẹp châu Á gây chú ý.

Sothida Pokimtheng được xem là một trong những thí sinh của Campuchia có thành tích tốt nhất tại đấu trường Hoa hậu Hòa bình Thế giới. Hiện tại, người đẹp đang bận rộn với những buổi phỏng vấn, xuất hiện trước truyền thông để ăn mừng giải thưởng Hoa hậu được yêu thích nhất và Top 10 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021.

Hoa hậu Hòa bình Campuchia đăng tâm thư giữa nghi án chơi xấu Thùy Tiên - 3

Tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, người đẹp Sothida Pokimtheng lọt top 10 và giành giải Hoa hậu được bình chọn cao nhất. 

Hoa hậu Hòa bình Campuchia đăng tâm thư giữa nghi án chơi xấu Thùy Tiên - 4

Hình ảnh Thùy Tiên và Sothida Pokimtheng tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình 2021. 

Hoa hậu Hòa bình Campuchia lọt top 10 chung cuộc

Tin sự kiện
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM